CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Xưởng chuyên nhận sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng

►Doanh nghiệp tổ chức, các nhân muốn sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng để đáp ứng các tiêu chí riêng về số lượng, chất lượng, kiểu dáng, màu sắc và đặc biệt là phù hợp với ngân sách của mình ? Hãy liên lạc với chúng tôi để được “ đáp ứng dịch vụ sản xuất gốm sứ theo yêu cầu”nhanh chóng – giá cả cạnh tranh hàng đầu hiện nay.

Inoceramic – Gốm Sứ Sáng Tạo là xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng trực tiếp, không qua trung gian, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý nhu cầu của khách hàng về mảng “ gốm sứ” bao gồm các dòng sản phẩm tiêu biểu như : gốm sứ theo yêu cầu,bát đĩa quà tặng nhà hàng khách sạn, ấm chén in logo quà tặng, ly sứ màu, ly sứ trắng, gạch công trình, quà tặng doanh nghiệp cao cấp….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành “ sản xuất gốm sứ” – gia công gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng. Gốm Sứ Sáng Tạo đủ điều kiện, đủ tự tin để thực hiện các thành phẩm gốm sứ chất lượng, phục vụ cho từng mục đích của khách hàng khi tìm đến chúng tôi

✔️ Trực tiếp sản xuất và cung cấp gốm sứ theo đơn đặt hàng cho khách

✔️ Chủ động 100% khâu nguyên liệu, nhân công, máy móc, quy trình và kỹ thuật sản xuất

 

INOCERAMIC – XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG UY TÍN

                                                                 LIÊN HỆ : << TẢI BÁO GIÁ NGAY >>

Tại sao nên chọn sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng thay vì mua sẵn ?

♦  Cuộc sống hiện đại ngày nay người ta chú trọng nhiều hơn đến hình thức và chất lượng của sản phẩm tiêu dùng, trong đó “ mảng đồ dùng vật dụng gốm sứ” được chú trọng hơn hẳn. Từ đó, các dòng gốm sứ gia dụng như ấm chén, bát đĩa, ly sứ được quan tâm nhiều, phải là loại gốm sứ có nguồn gốc rõ ràng, kiểu dáng mẫu mã đẹp, không phải là hàng trôi nổi mới được lòng người dùng.

Các dòng sản phẩm từ gốm sứ được các doanh nghiệp, các công ty tận dụng tối đa trong chiến dịch “ quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng bằng cách tặng quà cho khách hàng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ tết. Sản phẩm được chọn làm quà tặng là những sản phẩm làm từ gốm sứ, bởi sự sang trọng, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và sự thiết thực của chúng trong đời sống.

Mà một khi đặt sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng với số lượng lớn, doanh nghiệp sẽ được hưởng giá thấp kèm theo đó là chiết khấu % cho các đơn hàng số lượng lớn >> từ đó, giúp doanh nghiệp TIẾT KIỆM CHI PHÍ mà mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, khi dùng dịch vụ “ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng” khách hàng có thể yên tâm về nguồn sản phẩm có sẵn của mình. Đặt hàng 1 lần và định kỳ đối với nhà sản xuất, mỗi khi có chiến dịch quảng cáo sự kiện cần đùng dến sản phẩm, bạn không cần loay hoay, liên hệ nhà sản xuất, hối thúc và tìm mọi cách để “ hoàn thành đơn hàng đúng thời gian mình cần”. Rất tiện lợi mà lại tiết kiệm tối đa

Ngoài ra, khi đặt sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng, khách hàng có thể HOÀN TOÀN QUYẾT ĐỊNH về mẫu mã kiểu dáng, chất liệu thành phẩm mà mình muốn, thậm chí đó là một mẫu độc quyền, thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm, theo dõi quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Nếu như mua các dòng sản phẩm gốm sứ có sẵn, người bán nói sao mình nghe vậy, không thể kiểm soát được chất lượng cũng như suốt cả quá trình sản xuất ra mặt hàng đó.

Các dòng gốm sứ nên đặt sản xuất theo đơn hàng để tiết kiệm chi phí   

♦  Trong suốt quá trình hoạt động của mình đã sản xuất và gia công gốm sứ cho rất nhiều mặt hàng cho các tổ chức và các doanh nghiệp, chúng tôi nhận ra một số dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích đặt sản xuất theo đơn đặt hàng như :

1 Ấm chén quà tặng doanh nghiệp – quà tặng đại hội – hội nghị

Các dòng ấm chén đa dạng sản phẩm đặt sản xuất theo đơn đặt hàng số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dòng ấm chén gồm : ấm chén sứ trắng, ấm chén hoa văn, ấm chén tử sa, ấm chén men ngọc, ấm chén chạy chỉ viền kim…..

Các bộ ấm chén được đặt sản xuất theo đơn đặt hàng luôn đáp ứng tiêu chuẩn cao và khắt khe, được khách hàng yêu thích, đặc biệt những người trực tiếp sử dụng và trực tiếp cảm nhận sản phẩm có phản hồi rất tốt

 

2 Bát đĩa cho nhà hàng – khách sạn, bát đĩa in logo quà tặng

Cũng giống với ấm chén, bát đĩa cho quán ăn cho nhà hàng khách sạn được lựa chọn sản xuất theo đơn đặt hàng nhiều, đặc biệt là bát đĩa xuất khẩu sang thị trường Hàn Nhật.

 Bát đĩa đặt sản xuất theo đơn đặt hàng vừa đẹp, vừa chất lượng, lại phù hợp với từng nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng với các tiêu chí về : kiểu dáng, hoa văn, họa tiết, số lượng, kích thước, màu sắc…. Khi đặt sản xuất theo đơn hàng, các nhà hàng khách sạn, quán ăn có thể đảm bảo được số lượng bát đĩa cho nhà hàng, các trường hợp phát sinh hoặc cần thay mới đều sẵn có.

Bát đĩa sứ có thể bảo quản từ 1 -3 năm trong nhà kho mà chúng không hề cũ, không xuống màu, không trầy xước, chỉ cần lau sạch sẽ có những bộ bát đĩa như mới, sẵn sàng phục vụ cho các trường hợp cần thiết

Tham khảo :

♦   xưởng sản xuất bát đĩa giá sỉ - in logo miễn phí 

♦   sản xuất ấm chén giá rẻ ở đâu tại tphcm 

3 Ly sứ in logo, bình hoa lọ hoa trang trí

Ly sứ và bình hoa lọ hoa trang trí là một trong những mặt hàng gốm sứ được lựa chọn đặt hàng sản xuất theo đơn bởi với số lượng càng lớn, hay mặt hàng này càng có giá thành thấp, giúp quán ăn, quán cà phê, quán nước, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức tiết kiệm được một khoảng chi phí tối đa

Với các bộ sản phẩm là ly sứ quà tặng hay lọ hoa trang trí làm quà tặng thường có mức giá tốt, khoảng từ 50.000 / bộ ly làm quà tặng >> mức giá thích hợp để chạy các chương trình quà tặng, quảng cáo, khuyến mãi, tri ân, quà tặng nhân viên

  >> Đặt sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng khách hàng có thể tự chủ 100% trong việc lựa chọn một mức giá phù hợp nhất, đồng bộ tiêu chuẩn chất lượng

  Nhận sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng miễn phí in logo

Một trong những dịch vụ mà Gốm Sứ Sáng Tạo tự hào là thế mạnh và được khách hàng ửng hộ nhiều đó chính là “ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng” – sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo, gốm sứ thương hiệu và miễn phí in logo lên gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng.

Là xưởng sản xuất trực tiếp chứ không phải các công ty trung gian, mức giá mà Gốm Sứ Sáng Tạo cung cấp đến khách hàng đã được tính toán, hỗ trợ giá cho khách hàng và các phần miễn phí như “ tư vấn – thiết kế - in  logo và vận chuyển” >> giúp khách hàng giảm thiểu chi phí tối đa nhất.

Sản phẩm lúc nào cũng mới mẻ, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mới, tránh sự trùng lặp, nhàm chán.

Đến thời điểm hiện tại, với sự đầu tư về máy móc và công nghệ mới, xưởng sản xuất gốm sứ sáng tạo đáp ứng đến khách hàng tất cả các kỹ thuật in ấn logo, hình ảnh lên gốm sứ bao gồm :

+ In dưới men, in lưới, in decal… phụ thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về ưu điểm nhược điểm của từng kỹ thuật in logo cho khách hàng nắm rõ và chọn một phương thức phù hợp với nhu cầu của mình

Tạo nên một sản phẩm gốm sứ chất lượng in logo đẹp – được khách hàng ưng ý, được người tiêu dùng trực tiếp đón nhận đó là thành công của chúng tôi. Gốm Sứ Sáng Tạo vinh hạnh và vui vì đồng hành cùng khách hàng mang tới các nhìn tốt hơn về thương hiệu doanh nghiệp truyền tải thành công những điều mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

Chất lượng hình ảnh logo in trên sản phẩm gốm sứ được đặt theo đơn hàng tại Gốm Sứ Sáng Tạo đảm bảo các tiêu chí :

  • Mực in rõ nét, hài hòa và nổi bật trên nền sản phẩm
  • Hình ảnh, logo rõ ràng, không bị mờ nhòe, không lem màu
  • Màu sắc thanh, chất lượng màu in chuẩn đẹp, bắt kịp xu hướng sắc màu mới

Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng chất lượng cao

♦  Xây dựng thương hiệu xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng chất lượng cao và uy tín, bởi chúng tôi muốn sự hợp tác lâu dài, lấy uy tín làm kim chỉ nam trong hoạt động, hợp tác cùng khách hàng. Vì vậy mà từ nhiều năm nay, Gốm Sứ Sáng Tạo trở thành địa điểm quen thuộc để khách hàng tin tưởng và đặt sản xuất các đơn hàng gốm sứ số lượng lớn

Xưởng sản xuất gốm sứ Sáng Tạo luôn đưa ra các tiêu chuẩn cao nhất để đáp ứng về chất lượng sản phẩm mang gốm sứ Việt Nam tự hào trở thành sản phẩm “ sánh ngang với gốm sứ thế giới, gắn liền với thương hiệu “ gốm sứ made in Việt Nam.

Tại sao gốm sứ tại Inoceramic được đánh giá là mặt hàng chất lượng cao,khác hẳn với các dòng gốm sứ trôi nổi trên thị trường ?

►  Bởi vì : 100% nguyên liệu đất sét được xử lý kỹ càng, loại bỏ các tạp chất, được chứng nhận ATTP , ISSO 900 và được các chuyên giá đánh giá tốt.

Gốm sứ chất lượng cao, độ bền chắc, nặng tay, chất men sáng bóng, hoa văn họa tiết in logo rõ sắc sảo, nhìn bên ngoài đã phần nào đánh giá được chất sản phẩm bên trong.

Không chỉ vậy, hiện tại với chất lượng sản phẩm cùng với ưu điểm của mảng “ gốm sứ được sản xuất theo đơn đặt hàng của mình, chúng tôi đã vươn mình ra thị trường nước ngoài, trở thành đối tác gia công xuất khẩu mặt hàng gốm sứ sang các nước như Nhật, Hàn, chủ yếu là về loại ấm chén trà, bát đĩa sứ.

Tại thị trường trong nước, Gốm Sứ Sáng Tạo trở thành đối tác của các thương hiệu lớn từ nhà hàng, khách sạn, từ các tập đoàn viễn thông, các hệ thống siêu thị, các ngân hàng tư nhân, nhà nước, các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức với các tên tuổi tiêu biểu như : Văn phòng chính phủ, tập đoàn Yamaha, Ngân hàng Vietin bank, MB bank, Cà phê Trung Nguyên, Read Bull….

 

Khi có nhu cầu đặt sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng – khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM 

MÃ SỐ THUẾ : 031185503289

VĂN PHÒNG TRỰC TIẾP : 130 Cộng Hòa, P.04, Q. Tân Bình, Tphcm 

ĐẠI DIỆN  : GĐ  TRỊNH THANH HƯƠNG 

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0912 409 299 ( zalo, facebook) 

Nhận báo giá : baogia.gsst@gmail.com 

 

0912 409 299