CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

”Bát Đĩa Nhà Hàng, Khách Sạn”- Chất Lượng Đi Cùng Sự Sang Trọng.

GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0912 409 299

Bát đĩa nhà hàng khách sạn 2023 2024


Bát đĩa nhà hàng khách sạn thuộc dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt trong bất cứ nhà hàng, khách sạn nào. Lựa chọn đơn vị cung cấp bát đĩa hàng, khách sạn chất lượng tốt sẽ làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

mẫu Bát đĩa nhà hàng khách sạn

Bát đĩa nhà hàng đa dạng mẫu mã.

Với những mẫu mã đa dạng, các loại bát đĩa nhà hàng đã mang đến sự linh hoạt và phong cách cho không gian bàn ăn. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu bát đĩa nhà hàng phù hợp với phong cách thiết kế và đáp ứng nhu cầu sử dụng . Từ những bát đĩa sứ trắng cơ bản cho đến các mẫu họa tiết nghệ thuật hay hình dạng độc đáo. Nhà hàng có thể chọn các bộ bát đĩa khác nhau như: bát đĩa đồng quê, bát đĩa Nhật Bản, bát đĩa Châu u, bát đĩa nhà hàng chay, bát đĩa Hàn Quốc…
Bát đĩa khách sạn, yếu tố quan trọng trong ẩm thực.

sảm xuất Bát đĩa nhà hàng khách sạn


Bát đĩa khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và tinh tế cho khách hàng lưu trú. Bát đĩa khách sạn là sản phẩm không thể thiếu trong kế hoạch của những nhà đầu tư nhà hàng, khách sạn. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau trên thị trường, sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm ẩm thực của khách hàng. Vì thế, việc lựa chọn nhà cung cấp bát đĩa đẹp cho nhà hàng giá rẻ, chất lượng rất được quan tâm.

sản phẩm Bát đĩa nhà hàng khách sạn

Đồng bộ bát đĩa nhà hàng khách sạn.

Tạo sự thống nhất về mẫu mã và chất lượng: Đồng bộ bát đĩa nhà hàng và bát đĩa khách sạn đảm bảo rằng các bộ đĩa được sử dụng đều có cùng mẫu mã và chất lượng. Điều này giúp tạo sự thống nhất và đồng đều trong trang trí bàn ăn và trình bày món ăn.
Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Khách hàng khi đến nhà hàng hoặc ăn tại nhà hàng trong khách sạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tinh tế khi thấy bát đĩa được sắp xếp và trình bày một cách cẩn thận và đẹp mắt.

xưởng cung cấp Bát đĩa nhà hàng khách sạn


Tạo ấn tượng về thương hiệu: Việc đồng bộ bát đĩa giúp tạo ra ấn tượng tích cực về thương hiệu của nhà hàng hoặc khách sạn. Khách hàng có thể nhận ra thương hiệu dễ dàng qua thiết kế và logo trên bát đĩa.

Xưởng Sản Xuất Bát đĩa nhà hàng khách sạn


Tiết kiệm chi phí và quản lý dễ dàng: Đồng bộ bát đĩa nhà hàng khách sạn giúp tiết kiệm chi phí vì nhà hàng hoặc khách sạn có thể mua số lượng lớn từ các nhà cung cấp, giảm giá và chi phí vận chuyển. Ngoài ra, việc quản lý và thay thế bát đĩa cũng trở nên dễ dàng hơn vì nó cùng loại và mẫu mã.

Tham Khảo: Bộ Bát Đĩa Hoa Mặt Trời Sứ Trắng

Chọn bát đĩa nhà hàng, khách sạn sao cho phù hợp?

Chọn bát đĩa phù hợp là một quá trình quan trọng để đảm bảo việc trình bày món ăn đẹp mắt, chuyên nghiệp phù hợp với phong cách cho nhà hàng, khách sạn. Xem Thêm: Bình Hút Lộc Quà Tặng

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi chọn bát đĩa cho nhà hàng và khách sạn:

  • Phong cách và thiết kế: Xác định phong cách và thiết kế tổng thể của nhà hàng, khách sạn.

  • Chọn bát đĩa có thiết kế phù hợp với không gian ẩm thực và tạo sự hài hòa với không gian trang trí chung.

  • Chất liệu: Lựa chọn chất liệu bát đĩa phù hợp với phong cách và định hướng của nhà hàng hoặc khách sạn.

  • Kích cỡ và hình dạng: Xác định kích cỡ và hình dạng của bát đĩa phù hợp với món ăn và thực đơn của nhà hàng hoặc khách sạn. Đảm bảo rằng bát đĩa đủ lớn để chứa món ăn mà không làm mất đi sự thẩm mỹ.

  • Màu sắc: Lựa chọn màu sắc của bát đĩa sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể của không gian ẩm thực. Xem Thêm: Sản Xuất Bát Đĩa Quà Tặng Doanh Nghiệp

  • Giá cả và nguồn cung cấp: Xem xét nguồn cung cấp bát đĩa nhà hàng và đảm bảo rằng giá cả phù hợp với ngân sách của nhà hàng hoặc khách sạn.

xưởng sản xuất bát đĩa nhà hàng

Lời Kết:


Gốm sứ sáng tạo - INOCERAMIC với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường gốm sứ cũng như cung cấp các sản phẩm bát đĩa nhà hàng , bát đĩa khách sạn. Tự hào là đơn vị chuyên setup, cung ứng bát đĩa nhà hàng, resort, quán ăn lớn nhỏ trên thị trường.

Tăng uy tín và chất lượng, hàng bát đĩa nhà hàng, khách sạn sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian. Hãy để INOCERAMIC trở thành đối tác kinh doanh của bạn, liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0912 409 299 để được tư vấn!

Tham Khảo Một Số Bài Viết Hay:

1. Ly sứ in logo quà tặng

2. Bát đĩa In Logo Quà Tặng

3. Bát Đĩa Nhà Hàng In Logo

4. Quà Tặng Gốm Sứ In Logo

5. Ấm Chén In Logo Quà Tặng

6. Bình Hút Lộc In Logo Quà Tặng

7. Sản Xuất Ấm Chén Giá Rẻ

8. Ly Thủy Tinh In Logo Quà Tặng

9. Ly Sứ Trắng In Logo Giá Rẻ

0912 409 299