CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Bình Hút Lộc Đắp Nổi Cao Cấp.

GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0912 409 299


Hiện nay, có rất nhiều người dùng lựa chọn bình hút lộc để trang trí cho gia đình. Tuy thế, không phải ai cũng nắm rõ và chọn được mẫu bình hút tài lộc chuẩn theo phong thủy ngôi nhà. Dưới đây bí quyết giúp gia chủ thu hút tài lộc, thịnh vượng bằng bình hút lộc đắp nổi cao cấp mà không phải ai cũng biết.

Bình Hút Lộc Đắp Nổi Cao Cấp 2023

Ý Nghĩa Của Bình Hút Tài Lộc Đắp Nổi Cao Cấp.

Bình hút lộc đắp nổi cao cấp mang kiểu dáng miệng loe rộng, giữa cổ thắt lại tinh xảo và ở thân dưới phình to. Tạo điểm cuối thu nhỏ lại dần một cách chuẩn chỉ. Thân phình to mang ý nghĩa hút lộc vào trong và giữ lại không cho lộc đi ra. Mong muốn cuộc sống sung túc, thịnh vượng hơn, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.
Tùy vào kiểu dáng và họa tiết được trang trí trên thân bình, sẽ có những ý nghĩa riêng biệt không giống nhau:
•    Họa tiết vẽ Phúc – Lộc – Thọ: Biểu tượng cho 3 ước muốn lớn lao của con người (những điều lành, sự an khang thịnh vượng, tuổi thọ).
•    Họa tiết hình rồng, dơi đỏ sẽ biểu đạt ý nghĩa tiền tài, danh vọng
•    Họa tiết thể hiên rõ nét: hoa, lá, cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa thể hiện sự thành đạt sự hòa thuận, an khang, thịnh vượng. Ví dụ: hoa mẫu đơn vừa biểu tượng cho sự thịnh vượng, phồn vinh, quý phái vừa là biểu tượng của cuộc hôn nhân viên mãn hạnh phúc, nhiều con cháu.
•    Họa tiết rồng phượng: mang đến nhiều tài lộc, của cải cho cả gia đình.
•    Họa tiết cá chép thì mang đến công danh, sự nghiệp thành đạt.

Bình Hút Lộc Đắp Nổi Cao Cấp 2024


•    Họa tiết “Phúc Mãn Đường”: 5 chữ phúc thiết kế đẹp mắt decor xung quanh bình, biểu đạt tài lộc tạo sự an khang. Ngoài ra còn mang ý nghĩa gắn kết tình bạn, cùng nhau chia sẻ buồn vui, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu.
•    Họa tiết “Thuận buồm xuôi gió” mang xu hướng mới và nhiều ý nghĩa về công thành danh toại, hạnh phúc, bình yên, đa tài, đa của cải, vàng bạc. Làm việc gì cũng suôn sẻ, bình an ít sóng gió. 
•    Họa tiết Tùng hạc diên niên: biểu tượng cho sự trường tồn, cao quý.

Đặt Bình Hút Lộc Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà.

Bình hút lộc đắp nổi cao cấp là vật phong thủy nên phải đặt nơi kín đáo để tiền không chạy mất. Bạn có thể trưng bày trong tủ kính để tránh bụi bẩn và hút tà khí bên ngoài.

Đặt bình hút lộc đắp nổi cao cấp theo hướng: 

Ông bà ta vẫn thường nói: “Ăn xem nồi, ngồi xem hướng”. Chọn vị trí cho các vật phong thủy cũng vậy. Phải xem chúng nên được “đặt” ở vị trí nào, hướng nào cho hợp phong thủy ngôi nhà.
Bình hút tài lộc đắp nổi cao cấp được khuyên đặt ở hướng Tây Nam của phòng khách. Hoặc trên bàn thờ, phòng ngủ, nhưng phải là hướng Tây Nam. Cách đặt như này sẽ thu hút tối đa tài lộc vào trong ngôi nhà, cũng như gắn kết các mối quan hệ trong gia đình.

Bình Hút Lộc Đắp Nổi Cao Cấp Giá Rẻ


Không Nên Đặt Bình Hút Tài Lộc Ở Đâu?

Bình hút lộc đắp nổi cao cấp để ở vị trí phòng khách thì tuyệt đối không đặt bình đối diện trực tiếp với phần cửa chính, cửa ra vào… Vị trí đó cho rẳng quá lộ liễu, mang tính phô trương và sẽ làm dòng tiền chảy ra ngoài. Tiền tài sẽ không ở với gia chủ lâu dài, cứ theo hướng cửa mà thông ra ngoài nhà.

Tuy vị trí phòng khách này đem lại vẻ đẹp rõ ràng cho tổng thể ngôi nhà. Nhưng về ý nghĩa phong thủy thì lại không tốt. Bình hút lộc đắp nổi cao cấp là vật mang tính giữ của cho ngôi nhà. Vậy nên gia chủ lưu ý nên đặt trong chỗ kín đáo và ít người dòm ngó đến sẽ tốt hơn.

 

Kết Luận Chung:

Ngày nay, bình hút lộc đắp nổi cao cấp ngoài trang trí trong gia đình còn có thể dùng làm quà tặng cho đối tác, người thân,... Món quà tuyệt vời đem lại nhiều tầng lớp ý nghĩa. Người mua nên cân nhắc ngân sách, chọn những mẫu bình hút lộc sao cho ưng ý phù hợp. Xem Thêm: Bình Hút Lộc Hoa Văn Vẽ Vàng

INOCERAMIC - đơn vị chuyên sản xuất bình hút lộc đắp nổi cao cấp tận xưởng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  Để được tư vấn chi tiết và chính xác hơn nữa về sản phẩm bình hút lộc đắp nổi cao cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0912 409 299 để được tư vấn!

THAM KHẢO THÊM: LY SỨ IN LOGO QUÀ TẶNG

0912 409 299