CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Bình hút lộc hoa văn vẽ vàng cao cấp gốm Chu Đậu.

GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0912 409 299

Bình hút lộc hoa văn vẽ vàng làm từ gốm Chu Đậu có nguồn gốc từ làng Chu Đậu ngụ tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Các sản phẩm gốm sứ ở đây nổi tiếng bởi những hoa văn trên bình đều mang đậm sắc màu của thời xưa, thể hiện rõ nét nền văn hóa xưa kia của miền Đồng bằng Sông Hồng. Với bề dày lịch sử không kém gốm Bát Tràng, bình hút lộc hoa văn vẽ vàng Chu Đậu luôn được các chuyên gia về phong thủy đánh giá rất cao bởi sự hòa hợp âm dương của bình.

Xem Thêm: Bình Hút Lộc Quà Tặng

Ý nghĩa của bình hút lộc hoa văn vẽ vàng Chu Đậu.

Ý nghĩa lớn nhất của sản phẩm này chính là công dụng thu hút tài lộc. Bình gốm sứ phong thủy hoặc các lộc bình thường có phần cổ hẹp và đáy thì rộng tượng trưng cho việc thu tài lộc vào và không để tài lộc thoát ra. Bình hút lộc thường có các hoa văn như rồng, ngựa, thuyền, chim công,… với các ý nghĩa khác nhau nhưng đều tốt về mặt phong thủy.

Bình Hút Lộc Hoa Văn Vẽ Vàng Đẹp

Bình hút lộc hoa văn vẽ vàng Chu Đậu nói riêng chúng có công dụng trang trí, trang hoàng hỗ trợ tốt cho không gian sống. Chúng còn thể hiện giá trị của một bảo vật phong thủy thu nạp và gìn giữ tiền tài cho gia chủ sở hữu. Với hoa văn vẽ tạo ánh vàng kim tượng trưng cho tiền tài, thịnh vượng, an khang, đại cát đại lợi cho gia chủ.

Chiếc bình hút lộc Chu Đậu nổi tiếng hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (họa tiết vẽ vàng kim), Mộc (men tro đặc trưng), Thủy (nước để kết dính các nguyên liệu), Hỏa (lửa mang nhiệt độ tạo nên gốm), Thổ (đất là linh hồn của gốm). Tất cả các yếu tố đó đã cấu thành nên sản phẩm bình hút lộc hoa văn vẽ vàng  Chu Đậu đẹp, tinh xảo đáp ứng nhu cầu làm quà tặng và mang lại may mắn, vượng tài, lộc phát của cả gia đình.

Xem Thêm: Bình Hút Lộc Men Lam

Cách sử dụng bình hút lộc để phát huy công năng tốt nhất.

Cũng như các vật phẩm phong thủy khác thì trược khi dùng bình hút lộc hoa văn vẽ vàng Chu Đậu, bạn nên để bên trong bình một số vật mồi làm chất dẫn thu hút vượng tài may mắn như:

·         Bao lì xì đựng tiền mệnh giá 500k hoặc có thể thay bằng tiền USD để thu hút tiền tài.

·         Chọn 1 trong 7 loại đá quý có màu sắc hợp mệnh gia chủ cho vào trong bình như: Ngọc thạch, đá mắt hổ, trân châu, hoàng ngọc, san hô, thạch anh, ngọc bích

·         Đồng xu hoa mai được kết nối với nhau bằng sợi chỉ đỏ cho tiền bạc rủng rỉnh.

·         5 loại ngũ cốc: gạo nếp, gạo tẻ, mè, lúa mì và đậu để cuộc sống luôn no đủ sum vầy.

Bình Hút Lộc Hoa Văn Vẽ Vàng Cao Cấp

Vị trí đặt bình hút tài lộc hợp phong thủy.

Nên đặt bình ở những nơi sang trọng, dễ nhình ngắm như phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ,… để phát huy hết giá trị phong thủy.

Nếu đặt ở công ty thì vị trí thích hợp nhất là cạnh bàn thờ thần tài, trên bàn làm việc hoặc kệ tủ trưng bày phòng giám đốc.

Xem Thêm: Lọ Hoa Cao Cấp

Mua bình hút lộc hoa văn vẽ vàng tại INOCERAMIC.

Bình hút lộc mang đến phong thủy rất tốt về mặt tiền tài. Vì thế cho nên việc lựa chọn địa chỉ mua bình ở đâu đảm bảo chất lượng chuẩn hàng gốm Chu Đậu rất quan trọng.

INOCERAMIC là sự lựa chọn được nhiều khách hàng trao niềm tin đặt hàng. Chúng tôi với thâm niên lâu năm và có tiếng trong thị trường gốm sứ Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bình hút lộc hoa văn vẽ vàng chất lượng.

INOCERAMIC nhận tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 409 299 bất cứ lúc nào để được tư vấn lựa chọn sản phẩm bình hút lộc chất lượng, đáp ứng được nhu cầu mong muốn của bạn nhé!

0912 409 299