CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỨ MINH CHÂU CHO KHÁCH HÀNG 

Sứ Minh Châu được biết đến trên thị trường nhiều năm nay, nổi tiếng với các loại sản phẩm về sứ như : ấm chén, bát đĩa, ly sứ, bình hoa trang trí.... được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong khâu quà tặng nhiều bởi chất liệu sứ mịn, sáng bóng, độ bền cao.

Điểm cộng của Sứ Minh Châu đó chính là giá rẻ nhưng chất lượng khỏi phải phải bàn tới. Nếu đem đặt lên bàn cân về những thương hiệu gốm sứ như : Bát Tràng, Minh Long, Minh Châu thì có thể nói, Minh Châu làm hài lòng khách hàng ở cả phân khúc sản phẩm giá rẻ và sản phẩm cao cấp. Nhìn chung, giá thành của chúng vẫn thấp hơn so với 2 thương hiệu còn lại, thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp hơn hết, vừa đem lại một sản phẩm đẹp, giá trị sử dụng cao lại giải được bài toán về " ngân sách" cho các đơn vị, các công ty có thể chọn được một sản phẩm tốt, giá cả hợp lý. 

Giải pháp quà tặng sứ Minh Châu từ chúng tôi : 

► giá gốc tận xưởng 

► Nhận sản xuất theo yêu cầu trọn gói 

►In logo miễn phí - thiết kế miễn phí 

► Cơ hội chiết khấu từ 5 - 20 % ( tùy đơn hàng) 

Trong suốt quá trình 10 năm hoạt động chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn và tự tin với các giải pháp mà mình đưa ra cho khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang là nhà cung cấp quà tặng từ sứ Minh Châu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước bao gồm các tên tuổi lớn như : Viettel, Manulife, Yamaha, Aeon.... Hằng năm thực hiện rất nhiều đơn hàng quà tặng ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng. 

Khi có nhu cầu cần được tư vấn về các giải pháp quà tặng về sứ Minh Châu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua : 0912 409 299 ( zalo/ call). 

 

 

 

 

0912 409 299