CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

XEM THÊM SẢN PHẨM:
CHẬU GỐM SỨ CẢNH QUAN

 

Khi mà cuộc sống của con người được chăm chút hơn mỗi ngày, ngoài ăn ngon mặc đẹp, người ta chú trọng đến các thú vui tao nhã, thư giãn của mình. Trồng và chăm sóc cây cảnh là một trong những thú chơi lành mạnh, được nhiều người lựa chọn. Mỗi một loài cây sẽ khoác lên mình một màu sắc khác nhau cũng như phù hợp với một loại chậu dành riêng cho vẻ đẹp đơn giản hay kiêu sa của mình. " Người đẹp vì lụa thì cây trồng cũng được nâng tầm lên nhờ đặt chúng vào một chậu cây đẹp". 

Khi có nhu cầu cần tìm mua chậu trồng cây, chậu sứ bạn có thể tìm đến Inoceramic - chúng tôi cung cấp các dòng chậu sứ trồng cây đa dạng thể loại, trực tiếp sản xuất và phân phối sỉ - lẻ trên thị trường với mức giá tốt, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chậu sứ với nhiều mẫu mã mới nhất, đủ kích cỡ để trồng cây. 

Inoceramic cung cấp chậu trồng cây với đa dạng chủng loại : chậu gốm Bát Tràng, chậu gốm Bình Dương, chậu gốm Đồng Nai - công ty liên kết trực tiếp với các xưởng gốm, nhà máy sản xuất đưa đến cho người tiêu dùng các mặt hàng chậu sứ tinh tế, thích hợp với từng loại cây trồng. 

• Chậu trồng cây bằng sứ mini cho văn phòng 

 Chậu cảnh cho nhà phố, biệt thự sân vườn 

•  Chậu cây cảnh cho các công trình cây xanh 

  Chậu sứ lớn, chậu sứ nhỏ, chậu sứ nung, chậu sứ tráng men.... 

 

 

0912 409 299