CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Vốn nổi tiếng là sản phẩm lọ hoa gốm sứ được nhiều người ưu chuộng, lọ hoa sứ trắng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng khác. Lọ hoa sứ trắng có nhiều kiểu dáng, là sản phẩm mà nhiều người yêu thích gốm sứ bị thu hút bởi vẻ đẹp của sự tối giản nhưng vô cùng tinh tế, hiện đại giúp tạo điểm nhấn trong mọi không gian trang trí.

Vì sao lọ hoa sứ trắng được ưa chuộng in logo làm quà tặng?

Lọ hoa sứ trắng Bát Tràng cao cấp.

Làng gốm Bát Tràng với truyền thống gốm sứ lâu đời và danh giá đã làm cho lọ hoa sứ trắng được sản xuất ở đây trở thành sản phẩm tiếng tăm vang xa.

Lọ hoa sứ trắng đẹp

Màu trắng dễ làm nổi bật logo hơn các màu sắc khác, làm người nhận dễ dàng nhận ra được tên tuổi của doanh nghiệp hơn. Lọ hoa sứ trắng Bát Tràng được làm từ đất sét trắng dẻo chọn lọc, có được khả năng không thấm nước là nhờ vào cốt đất sét dày dặn và đã được tráng men kỹ càng.

Màu men của lọ hoa trắng mịn và sáng bóng, giúp cho việc in logo dễ dàng hơn và logo sẽ không bị phai theo thời gian sử dụng. Sản phẩm lọ hoa gốm sứ có thể sử dụng bền lâu theo thời gian mà vẫn không thay đổi gì. Đây là một điểm đặc biệt khiến nó trở thành sản phẩm xứng đáng làm quà tặng.

Lọ hoa sứ trắng mang ý nghĩa thiết thực.

Khi các doanh nghiệp lựa chọn những món quà tặng nhằm quảng bá thương hiệu thì thường sẽ rất chú tọng đến ý nghĩa của món quà. Đơn giản vì đây sẽ là thứ đại diện cho thương hiệu, thể hiện sự tri ân, lòng kính trọng đến các đối tác, khách hàng hoặc nhân viên.

Lọ hoa sứ trắng là một món quà tặng vừa đẹp vừa ý nghĩa. Một chiếc lọ hoa vừa đẹp lại vừa hữu ích, ứng dụng được nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, khi in logo doanh nghiệp sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp cho việc quảng bá hình ảnh cho công ty trở nên tốt hơn.

Lọ hoa sứ trắng cao cấp

Đa dạng mẫu mã lọ hoa sứ trắng.

Lọ hoa sứ trắng là loại có nhiều mẫu mã nhất trong các dòng sản phẩm lọ hoa gốm sứ. Với ưu điểm đó, lọ hoa sứ trắng giúp cho khách hàng không bị giới hạn khi lựa chọn mẫu lọ hoa phù hợp làm quà tặng.

Xem Thêm: Lọ hoa Decor

Các kiểu lọ hoa ngoài các mẫu đặc trưng như dáng trụ, dáng bầu,… thì còn có những mẫu mới ngày càng được phát triển mạnh và được yêu thích: lọ hoa hình tổ kén, dáng V, cổ loe và các lọ hoa được khoét lỗ, tạo kiểu bằng cách khắc nổi xung quanh.

Thuộc dòng men phổ biến nên sản phẩm này còn có giá thành rẻ hơn các loại lọ hoa sứ khác. Để tăng giá trị cho sản phẩm, khách hàng có thể yêu cầu thêm các họa tiết trên bề mặt hoa sen, hoa đào, các con vật mang mang ý nghĩa tài lộc,…

Lọ hoa sứ trắng giá rẻ

INOCERAMIC – Đơn vị cung cấp lọ hoa sứ trắng giá rẻ.

INOCERAMIC chuyên cung cấp và đưa ra các giải pháp quà tặng phù hợp cho các doanh nghiệp. Với thâm niên hơn 10 năm trong ngành gốm sứ quà tặng thương hiệu cùng với các sản phẩm chất lượng, INOCERAMIC đã trở thành đơn vị sản xuất và cung ứng lọ hoa sứ trắng làm quà tặng cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Xem Thêm: Lọ Hoa Cao Cấp

Lọ hoa sứ trắng 2023 2024

Với giá thành rẻ và sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, khách hàng có thể chọn cho mình những mẫu lọ hoa sứ trắng bắt mắt với kinh phí phù hợp cho doanh nghiệp làm quà tặng. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cùng với hình ảnh mô tả chi tiết. Từ đó giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Liên hệ ngay 0912 409 299 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé!

0912 409 299