CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Khái Niệm Bình Hút Tài Lộc.

Bình hút tài lộc là một vật phẩm được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong những trong lĩnh vực kinh doanh. Bình hút lộc thể hiện tín ngưỡng và tâm linh cầu mong về mặt tiền tài, công danh, sự nghiệp, mong muốn sức khỏe, công việc được hanh thông…

Bình hút tài lộc đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoa văn.... Mỗi bình hút lộc sẽ mang cho mình ý nghĩa và vẻ đẹp riêng của nó, hôm nay cùng Inoceramic tìm hiểu thêm về Bình hút lộc men lam nhé! 

 

Một Số Mẫu Bình Hút Tài Lộc Men Lam Và Ý Nghĩa Riêng Của Chúng.

 

Bình hút lộc men lam vẽ Thuận Buồm Xuôi Gió: 

“Thuận buồm xuôi gió” là lời chúc cầu được xuất phát từ vùng biển, mang hàm ý nghĩa cầu chúc mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. 

Bình hút lộc men lam vẽ Thuận Buồm Xuôi Gió

Bình hút lộc ngoài là sản phẩm mang giá trị văn hóa và thẩm mỹ, bình hút tài lộc men lam thuận buồm xuôi gió chúng còn đậm chất các yếu tố phong thủy, kích hoạt tài lộc cho gia chủ sở hữu.

Nếu bạn là những nhà hoạt động kinh doanh, bình hút lộc men lam sẽ mởi hướng tăng cường cát khí, giúp việc kinh doanh được thông suốt, làm ăn phát đạt.

Xem Thêm: Bình Hút Lộc In Logo Quà Tặng

Với những ngành nghề khác.

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió giúp mang lại công danh sự nghiệp thăng tiến, nếu có dự định thì sẽ sớm hoàn thành và đạt kết quả vượt mong đợi.

 

Ngoài ra, bình hút lộc men lam thuận buồm xuôi gió là món quà vô cùng tuyệt vời nếu được sử dụng trong việc biếu tặng. Vẻ đẹp sắc xảo, độc đáo tạo tinh thần  và mang ý mọi việc được trôi chảy, thuận lợi. Sản phẩm sẽ khiến bất cứ cá nhân, doanh nghiệp sở hữu điều nhận đều cảm thấy ý nghĩa.

Xem Thêm: Bình Hút Lộc Quà Tặng

Bình hút lộc men lam Bách Phúc Bách Nhi:

Bách Nhi là biểu tượng 100 đứa trẻ, mỗi đứa trẻ là 1 điều phúc, 100 trẻ là 100 điều Phúc được gọi là Bách Phúc. Sự kết hợp cảnh tứ quý vào Bách Phúc Bách Nhi đã tạo lên một bức tranh đẹp, một bình hút lộc Bách Phúc Bách Nhi ý nghĩa.

Bình hút lộc men lam Bách Phúc Bách Nhi

Bình hút tài lộc men lam Bách Phúc Bách Nhi là món quà tặng trang trọng mang trong mình ý nghĩa dành cho người thân, gia đình. Cũng như cầu chúc cho bạn bè trong những dịp quan trọng. Vừa là ý nghĩa phong thủy cho gia chủ có được sự bình an, may mắn và hạnh phúc. 

 

Bình hút lộc men lam vẽ vàng Sen Phú Quý: 

Hoa sen – loài hoa của Phật tượng trưng cho sự thanh cao, sống trong bùn lầy nhưng vẫn tỏa hương thơm ngát. Bình hút lộc Sen Phú Quý giúp điều hòa vượng khí, truyền tỏa năng lượng tích cực, giảm bớt khí xấu, giúp cho gia chủ tĩnh tâm, an nhiên và hạnh phúc.

Bình hút lộc men lam vẽ vàng Sen Phú Quý

Bình hút lộc men lam vẽ vàng Trĩ Đào Như Ý: 

Hoa đào- là loài hoa tượng trưng cho sự ấm cúng, gieo niềm vui, niềm tin yêu và hy vọng vào những điều tốt đẹp. Hoa đào loại hoa xem là đại diện cho tình bạn thắm thiết.

Bình hút lộc men lam vẽ vàng Trĩ Đào Như Ý

Chim trĩ- là tượng trưng cho sự sự son sắt, thủy chung, biểu tượng cho đôi phu thê có cuộc sống hôn nhân như ý. Kết hợp lại tạo nên bình hút lộc Trĩ Đào Như Ý đem đến ý nghĩa sâu sắc, phù hợp làm quà cho các cặp vợ chồng, đặc biệt vợ chồng mới cưới với mong muốn cuộc sống hôn nhân luôn được hạnh phúc viên mãn.

 

Kết Luận:

Như vậy, để lựa chọn Bình Hút Lộc Mang Men Lam phù hợp, ta nên chọn những bình hút lộc có ý nghĩa tương ứng với thông điệp muốn nhắn gửi. 

Sản phẩm bình hút lộc men lam được làm vô cùng tỉ mỉ và công phu, với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, tạo nên sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Họa tiết vẽ thủ công hoàn toàn, làm nên nét sang trọng, tinh tế, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian nội thất.

 

Liên Hệ:

Gốm Sứ Sáng Tạo - INOCERAMIC chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ phong thủy, bình hút lộc men lam các loại khác nhau. Cam kết đưa ra các mẫu sản phẩm đẹp và vô cùng chất lượng để khách hàng yên tâm sử dụng. Sự hài lòng cho khách hàng chính là thành công mà INOCERAMIC hướng tới.

 Hãy để INOCERAMIC trở thành đối tác của bạn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0912 409 299 để được tư vấn!

0912 409 299