CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Quà tặng doanh nghiệp - Ấn tượng chuyên nghiệp và gắn kết vững mạnh.

GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0912 409 299

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp tặng cho đối tác, khách hàng, hoặc các cá nhân, tổ chức khác. Nhằm thể hiện lòng tri ân, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Quà tặng doanh nghiệp thường có mục đích thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh, tăng cường niềm tin, và gắn kết giữa các bên trong quá trình làm việc và hợp tác. 

Xem Thêm: Bình Hút Lộc Quà Tặng

quà tặng doanh nghiệp gốm sứ cao cấp 2023

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp , sự lựa chọn tinh tế.

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp là những món quà chất lượng và đẳng cấp cao hơn những món quà thông thường. Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp thường được chọn lựa kỹ càng và thiết kế độc đáo, nhằm thể hiện sự tri ân và tôn trọng đối với đối tác, khách hàng. Những quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp này thường mang tính đặc biệt và sang trọng, góp phần tạo dựng hình ảnh tốt cho doanh nghiệp và làm nổi bật thương hiệu.

Xem Thêm: Sản Xuất Bát Đĩa

quà tặng doanh nghiệp gốm sứ cao cấp 2024

Gợi ý sản phẩm quà tặng doanh nghiệp sang trọng.

Quà tặng doanh nghiệp sang trọng thể hiện sự tôn trọng và đầu tư vào mối quan hệ kinh doanh, làm nổi bật thương hiệu và ghi điểm tích cực trong lòng người nhận. Vậy nên, việc lựa chọn món quà sao cho phù hợp là điều rất quan trọng.  Xem Thêm: Ấm Trà Hỏa Biến

  • “Mai bình sứ” là một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp sang trọng cao cấp được nhiều doanh nghiệp tin chọn. 
  • "Mai bình sứ" là sản phẩm gốm sứ truyền thống Bát Tràng - Việt Nam, thường được sử dụng để đựng nước hoa quả, nước uống hay đựng trang trí. Chúng còn được bài trí ở đa dạng các vị trí trưng bày khác nhau, nhưng quy chuẩn điều mang một ý nghĩa là giúp công việc kinh doanh. Cũng như buôn bán của gia chủ có nhiều thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, thu hút và giữ gìn của cải.

quà tặng doanh nghiệp gốm sứ cao cấp 2024 2023 2025

Nên chọn mai bình sứ nào làm quà tặng doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa riêng của từng mai bình sứ?

Mai bình phú quý mãn đường đắp nổi: có dáng bụng phình to và phần cổ thu nhỏ lại. Miệng của mai bình loe ra và co lại ở cổ giúp thu khí và giữ khí tốt hơn. Nhằm hút vượng khí về cho gia chủ. Hình dáng các dòng mai bình có nét tương đối với hầu bao đựng tiền phù hợp với người xưa hay dùng. Mang ý nghĩa tiền vào như nước, mang lại may mắn và tài lộc. Mai bình phú quý mãn đường làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  Tham Khảo Một Số Bài Viết Hay:

1. Ly sứ in logo quà tặng

2. Bát đĩa In Logo Quà Tặng

3. Bát Đĩa Nhà Hàng In Logo

4. Quà Tặng Gốm Sứ In Logo

5. Ấm Chén In Logo Quà Tặng

6. Bình Hút Lộc In Logo Quà Tặng

7. Sản Xuất Ấm Chén Giá Rẻ

8. Ly Thủy Tinh In Logo Quà Tặng

9. Ly Sứ Trắng In Logo Giá Rẻ

Mai bình thuận buồm xuôi gió đắp nổi: thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh, vì nó tượng trưng cho việc dựa vào sức gió để mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Ngày nay, thay cho những lời chúc, người ta tặng nhau những món quà tặng doanh nghiệp mang biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió với mong muốn mọi thứ sẽ được thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống!

quà tặng doanh nghiệp gốm sứ cao cấp 2

Mai bình vẽ vàng mã đáo thành công: theo phong thủy thì bình vẽ vàng mã đáo thành công có có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủ, kích hoạt may mắn giúp gia chủ có thể suôn sẻ trong công việc, sức khỏe trong đời sống, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. 

Bình hút lộc được vẽ nhiều họa tiết để khách hàng có thể lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp. Nhằm để làm quà tặng doanh nghiệp sang trọng thì bình hút tài lộc có thể được nâng cao giá trị bằng một lớp vàng kim - vàng thật, cao cấp.

quà tặng doanh nghiệp gốm sứ cao cấp

Lời Kết:

Như vậy, để lựa chọn bộ quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, ta nên chọn những mai bình có ý nghĩa tương ứng với thông điệp mà doanh nghiệp muốn nhắn gửi. 

Sản phẩm mai bình sứ được làm vô cùng tỉ mỉ và công phu, với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, tạo nên sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Họa tiết đắp nổi thủ công hoàn toàn làm nên nét sang trọng, tinh tế, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian nội thất.

Gốm sứ sáng tạo - INOCERAMIC chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ phong thủy, mai bình sứ các loại khác nhau.  Hãy để INOCERAMIC trở thành đối tác cung ứng quà tặng doanh nghiệp cho bạn , liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0912 409 299 để được tư vấn!

0912 409 299