CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Bát đĩa quà tặng - ý nghĩa sâu sắc trong món quà

GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0912 409 299

 Bát đĩa quà tặng là một sự lựa chọn độc đáo và ý nghĩa, nó để thể hiện tình cảm, sự quan tâm và trân trọng đến người nhận. Bát đĩa quà tặng không chỉ là một món đồ để thức ăn thông thường mà còn mang theo giá trị tượng trưng và ý nghĩa sâu sắc. Xem Thêm: Sản Xuất Bát Đĩa Quà Tặng Doanh Nghiệp.

Bát đĩa quà tặng đẹp

Bát đĩa quà tặng là gì?

Bát đĩa quà tặng là sản phẩm bát đĩa được chọn và làm món quà tặng cho người khác trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, lễ tết,  hay các dịp đáng nhớ khác.  

Bát đĩa quà tặng thường được làm từ nhiều liệu khác nhau như gốm sứ, melamine, sứ trắng,... Trong đó bát đĩa bằng sứ làm quà tặng là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi vì bát đĩa là sản phẩm thân thuộc đối với mọi gia đình, nó gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi chúng ta.

Bát đĩa quà tặng cao cấp

Lựa chọn bát đĩa quà tặng như thế nào cho phù hợp?

 Đối với doanh nghiệp: Nhằm tri ân đối tác, khách hàng và nhân viên, doanh nghiệp có thể chọn cho mình những bộ bát đĩa quà tặng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế trong món quà. Thường những bộ bát đĩa bằng sứ làm quà tặng, in ấn logo doanh nghiệp sẽ được lựa chọn phổ biến. Bát đĩa quà tặng in logo sẽ giúp cho những chủ doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình, tăng tính nhận diện thương hiệu.

Bát đĩa quà tặng đẹp sang

 Đối với quà tặng cá nhân: Tùy vào nhu cầu, phong cách, sở thích của người nhận để đưa ra những giải pháp quà tặng khác nhau sao cho phù hợp. Nếu họ yêu thích thiết kế cổ điển, bạn có thể chọn những bộ bát đĩa quà tặng với hoa văn tinh tế. Nếu họ thích một phong cách hiện đại và đơn giản, hãy tìm kiếm bát đĩa quà tặng có thiết kế tối giản.

Bát đĩa quà tặng chất lượng

Sự kiện và hội nghị: Đối với các sự kiện doanh nghiệp, hội nghị, hay hội thảo, bát đĩa bằng sứ làm quà tặng có thể được trao làm quà lưu niệm hoặc giải thưởng cho các khách hàng tham dự, diễn giả,.. Lựa chọn bộ bát đĩa quà tặng sứ trắng để in ấn logo, khắc những lời tri ân sẽ đem đến trải nghiệm đặc biệt thú vị cho khách hàng.

 

Top những set bộ bát đĩa quà tặng hot.

Bộ 12 sản phẩm bát đĩa quà tặng in logo: Đây có lẽ sẽ là bộ bát đĩa bằng sứ làm quà tặng thu hút được nhiều sự quan tâm, bởi vì nó đáp ứng được vừa đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm bao gồm 6 chén cơm, 1 tô canh, 1 dĩa lớn, 1 dĩa vừa, 1 dĩa nhỏ, 1 chén chấm, 1 dĩa muối.

Bát đĩa quà tặng sang độc đáo

Bộ bát đĩa hoa mặt trời: lấy cảm hứng từ loài hoa hướng dương tựa như mặt trời với ý nghĩa trường thọ, sức sống mãnh liệt luôn hướng về phía trước, người nghệ nhân đã sáng tạo nên bộ đĩa hoa mặt trời sinh động và độc đáo. Sản phẩm bát đĩa bằng sứ làm quà tặng bao gồm 16 sản phẩm : 6 chén, 6 dĩa rộng, 1 bát tròn to, 1 chén muối, 1 bát mắm, 1 bát gà. Rất thích hợp để làm sản phẩm bát đĩa quà tặng.

 Xem Thêm: Bình Hút Lộc Quà Tặng

Bộ bát đĩa men xanh ngọc hoa trắng: Bộ đồ ăn men ngọc vẽ họa tiết hoa mai trắng là một trong những bộ bát đĩa bằng sứ làm quà tặng Bát Tràng, sản phẩm được nung từ đất sét cao cấp để tạo nên bộ bàn ăn gốm sứ có màu sắc đẹp mắt và sang trọng.

xưởng sản xuất Bát đĩa quà tặng

Bộ 5 dĩa lá xoài: bộ bát đĩa bằng sứ làm quà tặng dĩa lá xoài được rất nhiều khách hàng ưa chuộng  bởi thiết kế hình dáng rất đa dạng và độc lạ. Với đường viền uốn cong và điểm tập trung ở phần giữa, tạo nên hình ảnh giống hệt quả xoài. Bộ bát đĩa quà tặng này bao gồm 5 chiếc dĩa, có thể có kích thước khác nhau, nhưng đều có hình dạng lá xoài và điểm chung trong thiết kế.

Tham Khảo Một Số Bài Viết Hay:

1. Ly sứ in logo quà tặng

2. Bát đĩa In Logo Quà Tặng

3. Bát Đĩa Nhà Hàng In Logo

4. Quà Tặng Gốm Sứ In Logo

5. Ấm Chén In Logo Quà Tặng

6. Bình Hút Lộc In Logo Quà Tặng

7. Sản Xuất Ấm Chén Giá Rẻ

8. Ly Thủy Tinh In Logo Quà Tặng

9. Ly Sứ Trắng In Logo Giá Rẻ

Kết Luận:

Như vậy, có thể nói bát đĩa bằng sứ làm quà tặng đóng vai trò rất quan trọng, đem lại nhiều giá trị và tình cảm đối với người nhận và người tặng. 

Gốm sứ sáng tạo - INOCERAMIC với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường gốm sứ, tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bát đĩa quà tặng, in ấn logo doanh nghiệp uy tín và chất lượng ,hàng bát đĩa bằng sứ làm quà tặng sản xuất trực tiếp tại xưởng Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội.  Hãy để INOCERAMIC trở thành đối tác kinh doanh của bạn , liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0912 409 299 để được tư vấn!

0912 409 299