CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Ấm trà tử sa được xem như là linh hồn của người yêu trà đạo. Một bộ ấm trà tử sa không chỉ đơn giản là một công cụ pha trà thông thường mà còn được xem là một kiệt tác nghệ thuật lâu đời trong trà đạo. Đối với người có niềm đam mê với trà đạo thì việc được thưởng thức những chén trà ngon không đủ, người ta muốn hướng đến cảm giác thư thái một cách trọn vẹn mà trà mang lại. Do đó ngoài việc phải có trà ngon ra còn phải rất cầu kỳkì trong việc chọn bộ dụng cụ pha trà. Để việc thưởng trà được trọn vẹn thì ấm trà tử sa đầy đủ phụ kiện sẽ là sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong mắt những “tay chơi” trà bởi nó mang lại mùi vị, màu sắc trà một cách hoàn hảo nhất.

GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0912 409 299

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Ấm Trà Tử Sa 3

1. Ấm Trà Tử Sa Là Gì?

Ấm trà tử sa có nguồn gốc từ Nghi Hưng (Trung Quốc) nơi nổi tiếng có nguồn cát, đất sét tím chất lượng (nên được gọi là tử sa).  Ấm trà được làm bằng đất sét ở đó và được nung ở nhiệt độ cao, đặc biệt loại ấm trà này không hề được tráng qua bất cứ lớp men nào. Tùy thuộc vào cách pha trộn các loại đất cùng với những khoáng chất khác mà ấm Tử Sa sẽ có những màu sắc khác nhau, chẳng hạn như màu nâu, màu đỏ sậm hay màu vàng sậm…

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Ấm Trà Tử Sa 2


Trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm, các nghệ nhân tài hoa Bát Tràng đã tạo ra được sản phẩm ấm trà tử sa Bát Tràng chất lượng cao. Với dòng ấm tử sa Bát Tràng sử dụng nguyên liệu là đất tử sa sông Hồng, cũng được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men, có tác dụng tăng hương vị của trà, giúp trà thơm ngon và đậm vị hơn.


2. Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Ấm Trà Tử Sa.

2.1. Ấm trà tử sa giá rẻ.

Dễ nhận thấy nhất là giá của ấm trà tử sa mặc dù cao hơn các dòng ấm trà Bát Tràng khác tuy nhiên vẫn rẻ hơn khá nhiều so với ấm trà tử sa Nghi Hưng (Trung Quốc).
Ấm trà tử sa Bát Tràng có giá rẻ hơn bởi vì được làm từ nguồn nguyên liệu có sẵn, sản xuất ngay tại Bát Tràng – làng nghề gốm có truyền thống lâu đời.

1. Ly sứ in logo quà tặng

2. Bát đĩa In Logo Quà Tặng

3. Bát Đĩa Nhà Hàng In Logo

4. Quà Tặng Gớm Sứ In Logo

5. Ấm Chén In Logo Quà Tặng

6. Bình Hút Lộc In Logo Quà Tặng

7. Sản Xuất Ấm Chén Giá Rẻ

8. Ly Thủy Tinh In Logo Quà Tặng

2.2. Làm tăng hương vị trà.

Thành phần chính tạo nên hương vị thơm ngon cho trà đó chính là các chất hữu cơ trong lá trà. Ấm trà tử sa không hề tráng men vì vậy khi dùng loại ấm này thì các chất khoáng trong ấm được giải phóng giúp trà trở nên đậm vị hơn.

Xem Thêm: Bộ Trà An Thổ Túc

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Ấm Trà Tử Sa 1


Ngoài ra, các chất khoáng đó còn giúp át đi vị chát của trà, làm cho nước trà dịu đi mang theo vị thơm ngon, dịu nhẹ cho người uống. Loại ấm này rất phù hợp với các loại trà Việt Nam, khi pha cũng cho ra màu nước trà rất đẹp.

Xem Thêm: Bộ Bình Nước Vẽ Tay

2.3. Khả năng giữ nhiệt tuyệt vời.

Khác với các loại ấm trà thông thường khác, ấm trà tử sa được làm từ đất sét có kết cấu đặc biệt nên khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt. Các loại trà ngon nên được pha cùng ấm trà tử sa. Đất tử sa có độ xốp cao, giữ nhiệt tốt, giúp tăng hương vị và màu sắc cho ấm trà. Đặc tính này đã được chứng minh là nổi trội hơn hẳn so với ấm trà bằng sứ, thuỷ tinh.

Xem Thêm: Bình Hút Lộc Quà Tặng

INOCERAMIC tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm gốm sứ chính hãng chuẩn hàng Bát Tràng với thâm niên hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các mẫu ấm trà tử sa Bát Tràng chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất trong nước.


Đến với chúng tôi quý khách sẽ thoải mái được chọn những sản phẩm đa dạng mẫu mã và được tư vấn tận tình để có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất.

0912 409 299