CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Tổng Quan Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo - Inoceramic

♦   Chào mừng bạn đến với “  Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt NamInoceramic  - Thế giới gốm thu nhỏ của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ món đồ nào làm từ gốm sứ chất lượng cao như : bát đĩa, ấm chén, gốm sứ sân vườn, gạch gốm công trình, ly sứ…

Gốm sứ là chất liệu gắn bó lâu đời với con người Việt Nam từ trước đến nay, so với các chất liệu như : nhựa, thủy tinh, mica thì gốm sứ thân thiện và an toàn cho người sử dụng hơn, được làm từ nguyên liệu đất sét xử lý kỹ lưỡng, không chì không hóa chất. Từ đó, người ta ưa chuộng và vận dụng gốm vào trong đời sống của con người thông qua nhiều dòng sản phẩm. 

Tổng quan về nhà máy Gốm Sứ Sáng Tạo Inoceramic : Chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất và cung cấp gốm sứ cao cấp, hiện tại nhà máy được mở rộng với diện tích 20 hecta vị trí đặt ở Trung Tâm của khu công nghiệp lớn, được đầu tư máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, nhân công có tay nghề cao. Từ đó, sản phẩm của chúng tôi có mặt trong hầu hết các mặt của đời sống, từ các dự án lớn nhỏ, từ các công trình nổi tiếng được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. 

Quy trình sản xuất bát đĩa hiện đại tại Gốm Sứ Sáng Tạo 

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Inoceramic

Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam ra đời với mục đích đem lại cho người dùng các dòng sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được người dùng đánh giá cao và tin tưởng ở các dòng sản phẩm chủ yếu phục vụ cho nhu cầu đời sống, kinh doanh của con người. 

►  Sau nhiều năm hoạt động, không ngừng cải tiến và nâng cao về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, vận dụng quy trình mới nhất vào sản xuất. Hiện tại, công suất hoạt động của nhà máy có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn, đơn hàng khủng cho khách với khoảng 60.000 sản phẩm / ngày - thõa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Ở mỗi lĩnh vực sản xuất " sản phẩm gốm sứ" phục vụ cho khách hàng, chúng tôi có đặc trưng về dây chuyền sản xuất riêng như  

✔️ 100% sản xuất bằng dây chuyền tiên tiến, hiện đại

✔️ 100% sản xuất thủ công, bán thủ công phục vụ khách hàng. 

⇒ Tùy thuộc vào mục đích riêng của khách hàng, đặc trưng dòng sản phẩm và phù hợp ngân sách đối với cá nhân, đơn vị, tổ chức....

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm gốm sứ đến cho khách hàng tiêu dùng trong nước và ngoài nước, trong đó thuộc các loại hình : công ty trung gian, các đơn vị phân phối, xưởng gốm cổ truyền, công ty sản xuất gốm sứ chuyên nghiệp, các cửa hàng bán nhỏ lẻ… đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Song chỉ có tìm đến những nhà cung cấp chính gốc, là công ty trực tiếp sản xuất ra sản phẩm gốm sứ mới khiến khách hàng yên tâm về giá cả - chất lượng – dịch vụ. 

►  Hiện tại, Gốm Sứ Sáng Tạo ( Inoceramic)  là nguồn cung cấp gốm sứ đạt tiêu chuẩn trực tiếp cho các đơn vị tại 63 tỉnh thành cả nước, cung cấp các giải pháp gốm sứ gồm : xuất khẩu gốm sứ, cung cấp vật dụng gốm sứ, gốm sứ quà tặng in logo, sản xuất gốm sứ số lượng lớn cho các công trình.


Hợp tác với Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam ( Inoceramic) , khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, tránh được các rủi ro cao về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất sứ, giá cao.

Suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, đó là cả một quá trình nhiều gian nan cũng như tích góp không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển và đến thời điểm hiện tại, Gốm Sứ Sáng Tạo có thể tự tin và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường với những dòng gốm sứ chất lượng cao, phục vụ tốt cho nhu cầu trọn gói từ a – z của khách hàng.

Đến với Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam Inoceramic bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi

✔️  Sử dụng nguồn gốm sứ cao cấp, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không nhiễm chì, không hóa chất

✔️  Mức giá thành cạnh tranh cao trên thị trường

✔️   Chính sách ưu đãi tốt, chiết khấu % cao, chăm sóc hậu mãi thường xuyên

✔️  Luôn đảm bảo cung cấp nguồn hàng đúng thời gian, đúng tiến độ khách yêu cầu.

 

Về năng lực sản xuất của Gốm Sứ Sáng Tạo Inoceramic 

✔️  Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Gốm Sứ Sáng Tạo may mắn khi sở hữu được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao, tâm huyết với nghề, sẵn sàng trao đổi bàn bạc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi khách hàng tìm đến chúng tôi

✔️   Có nguồn nguyên liệu chủ động, xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, an toàn, không nhiễm hóa chất độc hại, được xử lý kỹ trước khi đem vào sản xuất thành thành phẩm gốm sứ. Máy móc phục vụ cho công việc sản xuất cũng được đầu tư trang bị mới nhất, dây chuyền sản xuất hiện đại nâng cao năng suất, rút ngắn thời gian, đủ để đáp ứng các mặt hàng khách cần số lượng lớn

✔️  Lấy chữ tín đi đầu trong làm ăn, chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ, duy trì mối quan hệ thân thiết với các khách hàng lớn tập đoàn Viettel, Manulife, cà phê Trung Nguyên, VNPT, Yamaha, SYM, Redbull, cùng các công ty nhỏ lẻ khác… chính vì vậy, Gốm Sứ Sáng Tạo trong quá trình đem gốm sứ đến với mọ nhà, mọi người của mình, chúng tôi được tin tưởng, được ưa chuộng và đứng vững trên thị trường trước những cạnh tranh khốc liệt của hàng ngàn nhà cung cấp khác, trước sự đào thải của thị trường dựa vào thế mạnh và chất lượng của mình

 

►  Xây dựng thương hiệu từ niềm tin

► Tạo nên đẳng cấp từ chất liệu

► Duy trì hoạt động nhờ vào sự uy tín

>> Làm nên một Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Inoceramic  – kết tinh từ sự sáng tạo chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng khi đặt lựa chọn, niềm tin và cơ hội vào tay chúng tôi. 

 

Các dòng sản phẩm chủ yếu của chúng tôi  

Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam tên viết tắt Inoceramic hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gốm sứ đến khách hàng với các dịch vụ chính bao gồm

•   Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu – gia công gốm sứ xuất khẩu

•    Cung cấp ấm chén in logo quà tặng doanh nghiệp

•   Nhận đặt hàng sản xuất bát đĩa số lượng lớn theo yêu cầu cho nhà hàng khách sạn

•    Thi công lắp đặt cung cấp gạch công trình – gạch mosaic bể bơi, gạch ngoài trời…

•   Nhà sản xuất cung cấp chậu gốm sứ : chậu trồng cây, chậu kiểng….

Ở tất cả các dịch vụ của mình – Inoceramic chú trọng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm >> đưa vào các phương thức sản xuất mới, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí nhưng vẫn kịp thời đáp ứng nhu cầu đơn hàng lớn, đơn hàng gấp của khách hàng.

 

Mục tiêu, tầm nhìn trong tương lai của Gốm Sứ Sáng Tạo

✔️ Không chỉ dừng lại ở đó, Tập thể Inoceramic đồng lòng cùng nhau xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn, để hiện tại và tương lai, có thể phục vụ khách hàng tốt nhất , lắng nghe khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu.

✔️ Không ngừng đổi mới và sáng tạo, chúng tôi hiểu được tự do sáng tạo và không ngừng cập nhật xu hướng mới là yếu tối tiên phong quyết định nhiều đến sự mở rộng của công ty. 

✔️ Inoceramic thiết lập một môi trường thân thiện làm việc trên tinh thần đề cao quyền lợi của các bên ( giữa công ty với nhân viên, giữ nhân viên với khách hàng, và giữa khách hàng với công ty) để cùng phát huy và đưa gốm sứ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, vươn ra thị trường thế giới, được đón nhận, được duy trì và phát triển qua hàng trăm năm sau.

✔️  Chúng tôi đặt trách nhiệm, nhiệt huyết và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để đem lại các dòng gốm sứ tốt nhất cho khách hàng

⇔  Mọi chi tiết thắc mắc, cần được tư vấn về sản phẩm gốm sứ cũng như nhận báo giá nhanh chóng về các sản phẩm gốm sứ hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !

 

0912 409 299