CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Bình hút lộc đa sắc vẽ vàng – quà tặng đối tác cao cấp

GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0912 409 299

Bình hút lộc đa sắc vẽ vàng sẽ là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm một món quà tặng cao cấp và ý nghĩa cho đối tác. Đây là một món quà phong thủy tốt, có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho người nhận. Với việc lựa chọn một bình hút lộc đa sắc vẽ vàng làm quà tặng cho đối tác, bạn đang thể hiện sự quan tâm, tôn trọng đối với mối quan hệ kinh doanh và hợp tác giữa hai bên.

Bình Hút Lộc Đa Sắc Vẽ Vàng  2023

Vì là vật phẩm phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp mang lại tiền tài, công danh, sức khỏe… nên cần phải được chọn lựa kỹ lưỡng từ màu sắc, hình ảnh hoa văn được thể hiện trên bình hút lộc sao cho phù hợp với mệnh tuổi của người được tặng để phong thủy được phát huy tốt nhất.

Lựa chọn màu sắc bình hút lộc theo mệnh.

Mệnh Kim.

Nói đến mệnh Kim mọi người sẽ nghĩ ngay đến các màu về kim loại như trắng, xám, bạc,… đây cũng là những màu bản mệnh của mệnh kim. Bên cạnh đó, các màu như vàng, nâu là những màu tương sinh với mệnh Kim (theo như thuyết ngũ hành Thổ Sinh Kim). Xem Thêm: Bình Hút Lộc Men Lam

Vì thế nên lựa bình hút lộc màu trắng hoặc vàng cho người mệnh kim, đặc biệt là kết hợp với họa tiết vẽ vàng sẽ giúp tăng thêm nhiều sự may mắn và thu hút tiền tài cho người sở hữu.

Bình Hút Lộc Đa Sắc Vẽ Vàng Đẹp

Mệnh Mộc.

Xanh lá cây là màu bản mệnh của mệnh Mộc, với ý nghĩa là màu xanh của cây cối mang trong mình sức sống mãnh liệt trong phong thủy giúp cho gia chủ sức khỏe dồi dào, ăn nên làm ra và may mắn luôn đong đầy. Bên cạnh đó mệnh Mộc có thể lựa chọn các màu xanh dương, xanh đen hoặc đen thuộc mệnh Thủy mang ý nghĩa nước là yếu tố giúp cho cây được tươi tốt (Thủy sinh Mộc). 

Mệnh Thủy.

Màu xanh nước biển là một gam màu tốt cho người mệnh Thủy. Màu sắc này mang lại cảm giác thoải mái, yên bình và trong lành, giúp tạo nên môi trường thuận lợi cho người mệnh Thủy phát triển trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra nó còn kích thích sự sáng tạo, giúp họ tự tin trải nghiệm những thử thách mới trong sự nghiệp và cuộc sống.  

Bình Hút Lộc Đa Sắc Vẽ Vàng Cao Cấp

Mệnh Hỏa.

Gia chủ mệnh Hỏa thì nên ưu tiên chọn bình hút lộc màu đỏ, cam hoặc tím để thu hút tài lộc tốt nhất có thể. Màu đỏ là màu bảnh mệnh của mệnh Hỏa nên chẳng lạ gì khi nó được xếp vào màu sắc phù hợp nhất. Theo quan niệm của người Á Đông, đỏ là màu của máu và lửa, là đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Vì thế cho nên nó thúc đẩy tinh thần và ý chí của người mệnh Hỏa cố gắng phấn đấu, quyết tâm đạt được mục đích, đạt được đỉnh cao sự nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn màu xanh mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) có thể giúp họ bình tĩnh, tỉnh táo để khắc chế được các yếu điểm, phát huy tối đa năng lực của bản thân.

 

Mệnh Thổ.

Màu vàng và nâu là màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ thể hiện sự vững chãi, ổn định và đáng tin cậy.   Việc chọn bình hút lộc với màu sắc phù hợp sẽ giúp người mệnh Thổ củng cố tiềm lực, tài vận để tạo đà tăng trưởng cho sự nghiệp, công danh. Chủ nhân mệnh Thổ thì nên ưu tiên những mẫu bình hút lộc có màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng… thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở từ thành công nhỏ đến vinh quang lớn.

Không thể phủ nhận rằng bình hút lộc đa sắc vẽ vàng xứng đáng là món quà mang ý nghĩa phong thuỷ rất sang trọng dành cho những dịp đặc biệt tặng đối tác quan trọng.

Liên Hệ Inoceramic.

Các sản phẩm bình hút lộc tại INOCERAMIC luôn đảm bảo chất lượng hàng chính hãng Bát Tràng 100%. Cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm bình hút lộc từ màu sắc, họa tiết mang ý nghĩa tốt đẹp đều chuẩn phong thủy giúp tối ưu sự lựa chọn cho khách hàng. Liên hệ 0912 409 299 để được INOCERAMIC tư vấn cụ thể nhé!

0912 409 299