CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Khi bạn là chủ một doanh nghiệp, quản lý một công ty, là thành viên có trách nhiệm của một đơn vị, tổ chức có nhu cầu về dịch vụ “ sản xuất gốm sứ theo yêu cầu” để phục vụ mục đích riêng của mình và bạn cần tìm một nhà cung cấp gốm sứ đạt các tiêu chí cao về chất lượng, giá thành, mẫu mã ? 

Nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu giá rẻ

⇔  Không một dịch vụ nào hấp dẫn bằng việc nhà cung cấp sản xuất gốm sứ cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ cạnh tranh cao trên thị trường phải không nào ?

♦  Inoceramic – Gốm Sứ Sáng Tạo là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất gốm sứ, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và nhận đặt hàng các sản phẩm từ gốm sứ cho khách hàng trong và ngoài nước. Các dòng gốm sứ Việt Nam như : Bát Tràng, Minh Châu luôn được đánh giá cao trên thị trường và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu trực tiếp, không qua trung gian, sản phẩm luôn đạt chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Đơn đặt hàng gốm sứ chất lượng hàng đầu

♦  Trên thị trường hiện nay các nhà cung cấp gốm sứ không thiếu, tuy nhiên để tìm được đúng xưởng sản xuất trực tiếp ra sản phẩm không phải chuyện dễ. Các chiến dịch quảng cáo, marketing mạnh mẽ khiến cho các công ty trung gian, các cửa hàng nhỏ lẻ cũng được nhiều người biết đến. Song chúng bất lợi đối với khách hàng ở chỗ : sản phẩm có giá thành cao, làm việc qua trung gian nên thời gian lâu, không hỗ trợ nhiều về tư vấn, thiết kế mẫu mã”.

Chúng tôi tự tin bởi vì mình là công ty sản xuất trực tiếp, có xưởng đặt tại làng gốm Bát Tràng và tại khu công nghiệp tại Ninh Bình, vì vậy chúng tôi nhận yêu cầu trực tiếp từ khách hàng và xử lý nhanh chóng, đáp ứng đúng và chính xác mong muốn của khách hàng, không tam sao thất bản, không hưa hẹn lên xuống, thấu hiểu khách hàng cần gì và muốn gì để đưa ra những phương án giải pháp sản xuất gốm sứ theo yêu cầu phù hợp nhất.

Tại sao khách hàng nên đặt sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng từ chúng tôi mà không phải các đơn vị khác trên thị trường ? Là bởi vì

✅  Xưởng gia công và sản xuất gốm sứ trực tiếp

✅ Chủ động về nguồn nguyên liệu, quy trình, địa chỉ nhà xưởng rõ ràng

✅ Hệ thống lò nung công suất cao, hiện đại

✅  Máy móc thiết bị hỗ trợ tiên tiến, khuôn mẫu có sẵn

►  Trong suốt những năm qua, chúng tôi trở thàng đối tác cho các thương hiệu hàng đầu như VP Bank, Agribank, Trung Nguyên, Yamaha, SYM, các trường học, các cơ quan nhà nước…. cũng bởi vì xưởng đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về mẫu mã ( luôn cập nhật mẫu mã mới, sang trọng và phù hợp với từng mục đích sử dụng), chất lượng gốm sứ được kiểm định ISO 901, giá thành đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác, tốc độ làm việc và xử lý đơn hàng chỉ từ 5 -7 ngày là khách hàng nhận được sản phẩm đúng theo yêu cầu.

Bạn có quan tâm : nhận sản xuất ấm chén giá rẻ tại Tphcm

NHẬN BẢNG BÁO GIÁ ĐƠN ĐẶT HÀNG GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG TẠI INOCERAMIC.

Sản xuất gốm sứ in logo làm quà tặng đủ thể loại

⇔  Trong thời đại bùng nổ của internet như hiện nay, các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo rất được lòng khách hàng cũng như người tiêu dùng trực tiếp sử dụng sản phẩm. Các bộ quà tặng gốm sứ in logo không chỉ mang lại lợi nhuận về doanh thu mà còn mang lợi ích về mặt lâu dài, đặc biệt sử dụng quà tặng gốm sứ in logo là một trong những chiếc lược thương hiệu tạo hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí tối đa như : quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tri ân, quà tặng tết, quà tặng cuối năm…

Tại Gốm Sứ Sáng Tạo, cung cấp đến khách hàng các mặt hàng gốm sứ in logo theo yêu cầu gồm tất cả các thể loại cần thiết cho đời sống sinh hoạt của con người như : bát đĩa, ấm chén, ly sứ, lọ hoa, chậu cây, gạch xây dựng….. Đặc biệt, dòng gốm sứ in logo làm quà tặng với mẫu mã đẹp, màu in chuẩn nét

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm định chất lượng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành, chỉ duyệt những sản phẩm đạt đúng yêu cầu, các sản phẩm lỗi, hư hỏng đều được loại bỏ. Lấy tiêu chí hợp tác lâu bền trong kinh doanh để tạo niềm tin với khách hàng, tự hào vì chúng tôi là nhà sản xuất gốm sứ của Việt Nam, hàng Việt Nam, chất lượng cao. Gốm sứ đủ tiêu chuẩn để vươn ra tầm thế giới sánh với các sản phẩm tiên tiến của thị trường 5 châu.

Bát đĩa in logo làm quà tặng : chúng tôi cung cấp bát đĩa sứ, bát đĩa gốm đến từ thương hiệu cao cấp Bát Tràng, Minh Châu. Các bộ bàn ăn đặt thiết kế in logo theo yêu cầu.

ấm chén in logo làm quà tặng : các dòng ấm chén như

 ✅   Bộ ấm chén viền kim in logo

 ✅    Bộ ấm chén sứ trắng Bát Tràng

 ✅    Bộ trà hoa văn, bộ trà men màu

>> kho mẫu hơn 5000 + mẫu ấm chén để khách hàng lựa chọn với các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, quà tặng khuyến mãi….

Ly sứ in logo theo yêu cầu : các mẫu ly sứ in logo làm quà tặng rất được ưa chuộng vào dịp cuối năm , các nhãn hàng, các đơn vị lựa chọn ly sứ in logo làm quà tặng thay vì các loại quà tặng quy đổi tiền mặt khác thu hút khách hàng quan tâm dịch vụ sản phẩm của họ hơn hẳn.

Các bộ giải pháp ly sứ gồm

 ✅    Ly sứ trắng in logo

 ✅    Ly sứ màu

 ✅   Tách cà phê, phin cà phê sứ

NHẬN BẢNG GIÁ IN LOGO LÊN GỐM SỨ NHANH NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng sản xuất gốm sứ tận gốc – chất lượng cao

Gốm Sứ Sáng Tạo từ những ngày đầu thành lập đã khẳng định thương hiệu của mình đối với khách hàng đó chính là một nhà sản xuất gốm sứ tận gốc để khách hàng yên tâm tin tưởng vào chúng tôi và trong những năm qua, không làm khách hàng thất vọng

Ban đầu chỉ là xưởng sản xuất nhỏ lẻ nhưng đến thời điểm hiện tại, công suất sản xuất của công ty đã lên đến hàng chục ngàn sản phẩm mỗi ngày, đủ điều kiện để đáp ứng các đơn hàng lớn, đơn hàng gấp, đơn hàng khủng cho khách hàng và cam kết

♦   Chất gốm sứ vẹn nguyên như ngày đầu, độ bền, độ dày, độ sáng bóng của nước men

♦    Gía thành hấp dẫn hơn ( chiết khấu cao từ 5 – 20 % ) tùy vào mỗi đơn hàng

♦    Đáp ứng tiêu chuẩn riêng của khách hàng về màu sắc mẫu mã mực in, giống mẫu 100%

Khi khách hàng liên hệ với Gốm Sứ Sáng Tạo, sẽ được làm việc trực tiếp với khâu tư vấn đều là những người am hiểu về thị trường gốm sứ, am hiểu về sản phẩm để đưa ra những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Tiếp đó là làm việc với khâu thiết kế : những người trẻ, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, sẵn sàng lên market theo yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa đến khi nào tạo thành một mẫu gốm sứ theo đơn đặt hàng của riêng khách hàng mới thôi.

>> chúng tôi hoàn toàn miễn phí khâu tư vấn, thiết kế để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thiện chí hợp tác đặt sản xuất gốm sứ theo yêu cầu từ chúng tôi

♦  Trong suốt quá trình đặt sản xuất gốm sứ theo đơn hàng, khách hàng được chúng tôi hỗ trợ theo dõi và kiểm tra chất lượng bên cạnh các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi, ngoài ra luôn đảm bảo đúng tiến độ và thời gian giao hàng, không gây chậm trễ tiến độ, ảnh hưởng đến cả đôi bên.

⇔  Đấy là lời cam kết mà chúng tôi gửi đến khách hàng và nó được duy trì suốt nhiều năm qua trở thành “ niềm tự hào về uy tín” của Gốm Sứ Sáng Tạo.

Cung cấp gốm sứ - gia công gốm sứ thô theo đơn hàng

♦  Nhận thấy nhu cầu đặt gia công gốm sứ thô theo đơn hàng của các công ty quà tặng, công ty xuất khẩu và công ty nước ngoài ngày càng nhiều chúng tôi đẩy mạnh năng lực sản xuất, đầu tư về trang thiết bị máy móc để đem đến cho khách hàng một lựa chọn hoàn hảo nhất mỗi khi có nhu cầu về gia công gốm sứ theo yêu cầu . Thị trường cầu đang rất cần thiết, song nguồn cung cấp còn hạn chế nhiều do khách hàng chưa tìm được một đơn vị thực sự tin tưởng ở lĩnh vực này

Từ lâu, Gốm Sứ Sáng Tạo xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng ở mảng sản xuất gốm sứ, chúng tôi cũng trở thành công ty sản xuất và gia công gốm sứ chất lượng cao, đặc biệt trong ngành gốm sứ xuất khẩu. Mỗi năm chúng tôi xuất nhiều container sang thị trường nước ngoài, đưa gốm sứ Việt Nam đi muôn nơi.

>>> . Khi cần một đơn vị gia công gốm sứ uy tín- chất lượng – nhanh chóng thì hãy liên lạc với chúng tôi, đừng ngần ngại nhé

Đặt gia công gốm sứ thô tại Gốm Sứ Sáng Tạo, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, thành phẩm thô được quyết định hoàn toàn dựa trên mong muốn của khách về kiểu dáng, hình dạng, họa tiết sản phẩm. Bên cạnh đó, yếu tố giá thành, ngân sách cũng làm khách hàng suy nghĩ rất nhiều, khi đặt gia công gốm sứ thô theo đơn hàng, các đơn vị, các công ty có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí do giá thành rẻ như :

Miễn phí in logo lên sản phẩm gốm sứ gia công

* Miễn phí thiết kế bao bì sản phẩm theo yêu cầu ….

Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị, xưởng sản xuất, nhân công đầy đủ để sẵn sàng phục vụ nhu cầu gia công gốm sứ theo đơn hàng của khách trong thời gian nhanh chóng. Và bạn đã sẵn sàng để sở hữu những mẫu sản phẩm gốm sứ gia công chất lượng chưa ?

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM 

MÃ SỐ THUẾ : 031185503289

VĂN PHÒNG TRỰC TIẾP : tầng 2 - Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tphcm 

ĐẠI DIỆN  : GĐ  TRỊNH THANH HƯƠNG 

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0912 409 299 ( zalo, facebook) 

Nhận báo giá : baogia.gsst@gmail.com 

0912 409 299