CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Những năm gần đây xu hướng sử dụng gạch công trình cho nhà ở, bể bơi, quầy bar cũng như các loại gạch âm dương phục vụ cho kiến trúc đền, chùa dần được thay thế bằng dòng sản phẩm " gạch thủ công 100% từ gốm Bát Tràng". Đặc trưng của dòng gạch này chính là chất liệu bền, màu sắc bắt mắt không còn đơn điệu như những loại gạch công trình truyền thống nữa. 

Mosaic là một thuật ngữ chung, nói về việc khảm, ghép các viên nhỏ lại với nhau thành một mảng màu, mảng hoa văn, hình dạng theo chủ đích. Đã có thời gian người ta coi đây là một trào lưu nghệ thuật mosaic rất thịnh hành và cho tới hiện nay vẫn được rất nhiều người ưa thích, đây được bắt nguồn từ nghệ thuật Hy Lập Cổ. Hiện tại, dòng mosaic này được áp dụng nhiều trong công trình kiến trúc xây dựng. 

♦  Chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp các dòng gạch gốm công trình phục vụ cho nhu cầu của khách hàng gồm : gạch gốm men thủy tinh, gạch gốm hoa văn nổi, gạch gốm không tráng men, gạch gốm phủ men, gạch âm dương.... Sản phẩm được trực tiếp sản xuất tại Gia Lâm Bát Tràng và vận chuyển đến tay khách hàng không qua trung gian. 

Dòng gạch gốm công trình tại Inoceramic : 

• 100% thủ công, nguồn gốm Bát Tràng chính hãng. 

• Nhận thiết kế mẫu mã, kích thước kiểu dáng hoa văn theo yêu cầu 

• Thi công lắp đặt gạch tận nơi, giá rẻ 

• Cung cấp số lượng gạch gốm lớn, chiết khấu % cao. 

 

0912 409 299