CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Ly sứ, cốc sứ là dòng sản phẩm cần thiết cho mọi nhà, được sử dụng chủ yếu và thay thế cho các loại ly nhựa ly giấy, được mọi tâng lớp yêu thích và tin tưởng từ người lớn tuổi, giới trẻ cho đến trẻ em vì chúng an toàn tuyệt đối 100% cho người dùng. Ly sứ được làm từ nguyên liệu đất sét là chủ yếu, được nung qua nhiệt độ cao loại bỏ các tập chất bẩn >> sử dụng lâu dài, trong mọi trường hợp đều không gây phản ứng hóa học, sinh ra các chất gây hại cho người dùng.

Sản xuất ly sứ cốc sứ in logo theo yêu cầu – giá rẻ

Sản xuất ly sứ in logo theo yêu cầu – giá rẻ

♦   Những năm gần đây, ly sứ cũng trở thành một trong những nhu cầu lớn của các doanh nghiệp, các đơn vị vào chương trình quà tặng của mình nhằm tạo ra một món quà có ý nghĩa, thay đổi các hình thức nhận thưởng trước đây như tích điểm, đổi tiền mặt….. Ly sứ làm quà tặng kết hợp in logo vừa là món quà ý nghĩa thực sự vừa làm chiến dịch Marketing hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.  Ly sứ, cốc sứ hiện nay được làm rất nhiều kiểu dáng đẹp và đủ mọi thể loại theo nhu cầu và mục đích sử dụng riêng của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm : xưởng sản xuất ly sứ

♦  Mẫu Cốc sứ in logo mới nhất 2023 

Mẫu Ly sứ có nắp đẹp

♦  Mẫu ly sứ trắng làm quà tặng đại hội

Nhận sản xuất ly sứ theo yêu cầu trên cả nước.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo là đơn vị đi đầu trong ngành nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu và ly sứ cũng không nằm ngoài ưu thế của chúng tôi. Đặc biệt là dòng ly sứ in trực tiếp lên sản phẩm : đẹp, rẻ, bền, chiếm được cảm tình cao của khách hàng gần xa, trong nước và thậm chí các thị trường khó tính như Mỹ, Hàn, Nhật, Trung….

Sản Xuất Ly Sứ

Khi tìm đến với chúng tôi để đặt sản xuất ly sứ theo yêu cầu, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tìm ra một mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu cũng như mẫu thiết kế mà doanh nghiệp muốn. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và giàu ý tưởng sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng tạo ra một mẫu ly sứ, cốc sứ mang kiểu dáng, phong cách riêng của khách hàng hoặc sản xuất theo đơn hàng khách đặt, mẫu mã do khách cung cấp, thành phẩm sẽ là những bộ ly sứ theo đúng mong muốn.

Công Ty thực hiện yêu cầu sản xuất ly sứ theo đơn hàng của khách hàng theo đúng hợp đồng, trong đó bao gồm : sản xuất, thiết kế logo, in ấn theo yêu cầu, đóng gói, nhãn mác bao bì sản phẩm đều được ghi rõ. Sản phẩm được đồng bộ từ màu sắc, chất lượng, mẫu mã kiểu dáng đóng gói >> tạo nên một bộ ly sứ hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh.

Cốc sứ in logo có ưu điểm gì, giá thành ra sao ?

♦  Cốc sứ in logo là một phương án quà tặng hữu hiệu trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội – hội nghị. Vì sao ? Đặt cốc sứ in logo tặng quà mở rộng thương hiệu, bộ nhận dạng của đơn vị, của doanh nghiệp đến với người được nhận quà, người thân, bạn bè, họ hàng của người được nhận quà.

♦  Cốc sứ in logo tại công ty cổ phần gốm sứ sáng tạo sau khi nhận yêu cầu trực tiếp từ đơn vị thì sẽ tiến hành sản xuất theo đúng với hợp đồng, phụ lục hợp đồng đi kèm. Trong suốt quá trình ấy, sẽ được giám sát và theo dõi nghiệm ngặt bởi những chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đồng theo dõi, thăm xưởng sản xuất để nắm bắt tình hình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Công ty luôn tạo điều kiện tối đa và hỗ trợ hết mình.

►  Sau khi ly sứ, cốc sứ được sản xuất theo yêu cầu hoàn thành, chúng tôi sẽ đồng loạt kiểm tra chất lượng 1 lần nữa, loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu và tiến hành giao cho khách. Chúng tôi giao hàng tận nơi, kiểm tra chất lượng trước khi nhận hoặc bên khách hàng cử người đến nhận hàng. Tất cả sẽ được tiến hành theo đúng thảo thuận hợp đồng : đúng ngày giờ và đúng mẫu mã, bất kỳ sai xót nào từ công ty khiến khách hàng không hài lòng sẽ được thu hồi và đền bù, đổi trả để đảm bảo quyền lợi khách hàng

Gốm Sứ Sáng Tạo Cam Kết : giá thành ly sứ cốc sứ in logo tại công ty chúng tôi có mức giá tốt, giá chuẩn đi kèm chất lượng, cạnh tranh cao, không ở đâu có mức giá tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

 

Đặt ly sứ làm quà tặng số lượng lớn ?

♦  Đối với nhu cầu đặt ly sứ số lượng lớn làm quà tặng, khách hàng có thể yên tâm về mức chi phí, đảm bảo sẽ tiết kiệm được một khoảng khá lớn khi một lần đặt sản xuất số lượng lớn. Ly sứ cốc sứ in logo có thể bảo quản từ 6 – 2 năm trong kho để dùng cho nhiều dịp quà tặng khác nhau. Khi đó, bạn nắm trong tay mình quyết định cũng như không cần đắn đo hoặc sốt vó lên mỗi lần “ muốn tung quà tặng khuyến mãi để thu hút khách hàng”.

Ly Sứ In Logo Theo Yêu Cầu

Mặt khác, đặt sản xuất ly sứ làm quà tặng giúp đơn vị chủ động trong kinh phí, chuẩn bị một lần và cứ thế tiến hành, đặt sản xuất ly sứ cốc sứ theo yêu cầu số lượng lớn.

 

Còn được áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn.

Vì chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lớn,khách hàng thân thiết như :

✅  Miễn phí các chi phí : bao bì, nhãn dán, logo, thiết kế

✅  Chiết khấu từ 5 – 20 % tùy theo đơn hàng số lượng nhiều ít

✅   Miễn phí giao hàng tận nơi 100%

Có thể bạn quan tâm :

►   xưởng sản xuất ấm chén giá rẻ số lượng lớn

►  Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Cốc sứ ly sứ in logo làm quà tặng tại công ty chúng tôi nhận được đơn đặt hàng lớn của các đơn vị mỗi năm, mỗi tháng và mỗi ngày vì họ tin tưởng vào chúng tôi. Vào các dịp lễ tết, khai trương, kỷ niệm sinh nhật công ty, kỷ niệm thành lập công đoàn, Đại Hội Đảng, …. Ca sứ cốc sứ ly sứ quà tặng số lượng lớn dành tặng cho đối tác của mình, nhân viên, đối tác là lựa chọn tối ưu nhất. Vừa thể hiện được con mắt thẩm mỹ, vừa thể hiện được ý.

 

Xưởng sản xuất ly sứ uy tín nhất hiện nay

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo là một trong những cái tên mà khách hàng khi có nhu cầu đặt sản xuất ly sứ, cốc sứ in logo theo yêu cầu nói riêng và các dòng gốm sứ khác nói chung nghĩ tới đầu tiên  vì những lý do sau :

⇔  Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất ly sứ cho khách hàng, các mặt hàng theo năm tháng được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã nhận được phản hồi tích cực và hài lòng từ các đơn vị đã từng đặt hàng của chúng tôi. Khách hàng cũ lâu năm của chúng tôi chiếm đến hơn 70% vì họ đã đặt hàng sẽ khó lòng rời bỏ Gốm Sứ Sáng Tạo được.

Tiếp theo, Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo có cả xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng truyền thống tại làng gốm Bát Tràng Gia Lâm Hà Nộicông ty sứ Minh Châu >> sẵn sàng đáp ứng dòng sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng, trực tiếp, không qua trung gian, giá thành tốt nhất.

⇒   Điều kiến chúng tôi tự hào nhất đó chính là kỹ thuật sản xuất ly sứ cũng như dây chuyền sản xuất ly sứ cốc sứ theo đơn hàng luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như yêu cầu cao về độ khó, độ chính xác màu sắc cao.

 

Các loại cốc sứ có mặt tại Inoceramic sẵn sàng phục vụ khách hàng

Cốc sứ là sản phẩm dùng hàng ngày, cần thiết cho đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Vì vậy, để tránh sự nhàm chán đối với các mẫu cốc sứ ly sứ nhìn đâu cũng 1 kiểu một màu như nhau. Gốm Sứ Sáng Tạo ra mắt khách hàng bộ sưu tập cốc sứ ly sứ in logo với đủ mọi thể loại, đáp ứng từng mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của người dùng. Từ đó, đem đến cho doanh nghiệp đa dạng lựa chon mỗi lần có nhu cầu đặt ly sư cốc sứ làm quà tặng.

Các dòng ly sứ có mặt tại Ino để phục vụ khách hàng gồm :

✅  Ly sứ cao, ly sứ thấp

  cốc sứ có nắp

  cốc sứ không nắp

  Ly sứ thấp không quai

  ly sứ trắng in logo

✅  cốc sứ màu các loại

Sản phẩm ly sứ đặt hàng theo yêu cầu được đóng gói tại xưởng sản xuất của công ty được kiểm tra kỹ chất lượng trước khi giao hàng cho doanh nghiệp đảm bảo : đủ số lượng, đúng mẫu mã, đạt chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM 

MÃ SỐ THUẾ : 031185503289

VĂN PHÒNG TRỰC TIẾP : Tầng 2 - Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tphcm 

ĐẠI DIỆN  : GĐ  TRỊNH THANH HƯƠNG 

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0912 409 299 ( zalo, facebook) 

Nhận báo giábaogia.gsst@gmail.com 

 

 

 

0912 409 299