CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Nếu đang đắn đo không biết nên tặng khách hàng của bạn món quà tặng gì cho đồng bộ, không phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, giới tính lại vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng được mong đợi về món quà tặng hữu dụng, đẹp mắt của người nhận thì “In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ” chính là lựa chọn thông minh. 

1. In logo lên cốc sứ quà tặng.

Cốc sứ, ly sứ là sản phẩm gia dụng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Đặc biệt là ly sứ, cốc sứ có tính ứng dụng cao trong mảng quà tặng bởi các tiêu chuẩn hợp lý như : hữu dụng, tiện lợi, giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

 In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ 

Rất nhiều doanh nghiệp đã chọn cốc sứ in logo, in logo lên cốc sứ trong chiến dịch quà tặng khách hàng, quà tặng quảng cáo khuyến mãi và thu về kết quả “ quảng bá thương hiệu” ngoài sức mong đợi. 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  123

Ly sứ, cốc sứ là sản phẩm bình thường, quen thuộc với đời sống thường nhật của chúng ta, có thể dễ dàng bắt gặp ly sứ, cốc sứ ở bất kỳ đâu : tại nhà, tại trường học, tại quán ăn, tại quán café, trong văn phòng, địa điểm công cộng…

⏺️ Ly sứ in logo quà tặng

⏺️ Sản xuất ly sứ theo yêu cầu

⏺️ Ly Sứ Đẹp

2. In logo lên cốc sứ - món quà chất lượng, giá rẻ.

Ly sứ, cốc sứ với ưu điểm là giá thành rẻ, đa dạng kiểu dáng, phù hợp với mọi đối tượng nhận quà, không phân biệt giới tính, tuổi tác nên cốc sứ in logo, ca cốc sứ được xem là món quà tặng hoàn hảo cho số đông người tiêu dùng. 

Nếu đang đắn đo không biết nên tặng khách hàng của bạn món quà tặng gì cho đồng bộ, không phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, giới tính lại vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng được mong đợi về món quà tặng hữu dụng, đẹp mắt của người nhận thì “ in logo lên cốc sứ” chính là lựa chọn thông minh. 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ 2023 2025

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp, một tổ chức chọn in logo lên cốc sứ quà tặng như : 

Khiến chiếc ly trở nên thu hút hơn:

Thay vì tặng cho nhân viên, cho khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng, người qua đường của sự kiện một chiếc ly sứ, cốc sứ trơn thì việc in hình, in chữ, in logo lên cốc sứ tạo điểm nhấn và khác biệt hơn. 

Thêm vào đó, nếu chọn được mẫu cốc sứ in logo hài hòa với logo của công ty sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, thôi thúc cảm giác muốn sở hữu trong họ và họ không ngại tham gia các sự kiện mà bạn đang tổ chức

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ 20232024

In logo lên cốc sứ để tăng mức độ nhận diện.

In logo lên cốc sứ làm quà tặng vừa giúp doanh nghiệp của bạn có được một món quà tặng độc đáo, ấn tượng mà còn tận dụng được mối quan hệ giữa con người với con người trong cuộc sống ( bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác ) phổ biến mức độ nhận diện thương hiệu đến với cộng đồng. 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  67641864

In logo lên cốc sứ để mở rộng tệp khách hàng.

Rất có thể người nhận được mẫu cốc sứ in logo đến từ công ty bạn chưa hẳn đã là người sử dụng chúng mà rất có thể đó là cha mẹ, vợ chồng, người thân, bạn bè của họ mới là người trực tiếp sử dụng. Những người này trong tương lai rất có thể sẽ trở thành khách hàng của bạn

Khi thương hiệu của bạn được họ nhìn thấy hàng ngày, quen mặt thì khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ mà bạn có cung cấp, họ sẽ nhớ đến bạn đầu tiên.

Xem Thêm: Ly Sứ In Logo Quà Tặng

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  68516846

In logo lên cốc sứ để tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các công ty cạnh tranh nhau khốc liệt trên mọi mặt trận từ quảng cáo dịch vụ, giá cả đến chăm sóc khách hàng. 

Nếu bỏ qua việc tận dụng “ in logo lên cốc sứ” trong các chiến dịch quà tặng thì là một điều đáng tiếc, chúng ta đang bỏ qua một cơ hội làm tiếp thị , quảng bá thương hiệu tiết kiệm mà đem lại hiệu quả đáng kể

Một doanh nghiệp muốn đi đường dài, được khách hàng ủng hộ thì ngoài dịch vụ tốt các phương thức quảng bá và quà tặng chăm sóc khách hàng phải độc đáo, tạo ấn tượng, 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  56891987

3. Cốc sứ in logo, in logo lên cốc sứ chất lượng.

Như đã nói, cốc sứ in logo in logo lên cốc sứ là vật dụng có thể được ứng dụng để tặng quà trong rất nhiều chương trình sự kiện như : hội thảo, tọa đàm, sự kiện, kỷ niệm, khai trương, sinh nhật…. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ly sứ từ chủng loại , kiểu dáng mẫu mã khác nhau để có thể sở hữu được một món quà tặng đánh bại các đối thủ khác, ghi dấu ấn đặc biệt với khách hàng bắt buộc doanh nghiệp phải chọn được mẫu cốc sứ in logo in logo chất lượng tốt, giá thành tốt. 

646 In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ 

Hiện nay, so về cốc sứ, cốc sứ in logo chất lượng tốt sẽ gồm những cái thương hiệu ly sứ đáng để nhắc đến như : Ly sứ Bát Tràng, ly sứ cốc sứ Minh Long, ly sứ Minh Châu, cốc sứ Long Phương…. Mỗi một dòng sản phẩm in logo lên cốc sứ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của chiến dịch để có lựa chọn phù hợp nhất.

Xem Thêm: Bình Hút Lộc Quà Tặng

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  2b 34 brt2

Ly sứ, in logo lên cốc sứ chất lượng là dòng ly cốc sứ có xuất xứ rõ ràng và được cung cấp bởi những đơn vị sản xuất ly sứ uy tín trên thị trường . Tiêu chí để xếp hạng một mẫu ly sứ, in logo lên cốc sứ chất lượng cao có thể dựa vào : chất liệu gốm sứ, mẫu mã sản phẩm, chi tiết – màu sắc logo khi in, hình thức và nội dung hợp nhất, đóng gói bao bì chỉn chu. 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ 64+562

4. Tiêu chí để chọn đơn vị in logo lên cốc sứ đẹp.

Thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cốc sứ in logo, in logo lên cốc sứ theo yêu cầu, tiêu biểu phải kể đến các công ty, xưởng sản xuất gốm sứ, tiếp đến là chuỗi các công ty quà tặng chuyên cung cấp cốc sứ in logo 

Mỗi một đơn vị sẽ có một dòng cốc sứ in thế mạnh khác nhau, cốc sứ cũng đến từ các dòng sản phẩm như : Bát Tràng, Lái Thiêu, Đông Triều, Thổ Hà, Trung Quốc và mức giá cũng hoàn toàn khác nhau. 

Người mua ly sứ làm quà tặng có thể nhầm lẫn nhưng người cung cấp ly sứ sẽ không thể nhầm lẫn dẫn đến rất nhiều trường hợp “ tiền mất tật mang”.Người đặt in cốc sứ làm quà tặng nhận về một sản phẩm không giống mong đợi, vừa mất tiền, vừa bực mình

Để tránh rủi ro và có thể chọn được một đơn vị in logo lên cốc sứ đẹp , chuẩn chất lượng, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố sau :

Kinh nghiệm của công ty cung cấp sản phẩm cốc sứ in logo.

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in logo lên cốc sứ sẽ giúp bạn có những tư vấn đúng trọng tâm, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, giải quyết vấn đề nhanh chóng, xử lý quy trình nhanh gọn hơn so với một đơn vị không chuyên. 

Là công ty cung cấp ly sứ, in logo lên cốc sứ uy tín.

Với 1 công ty uy tín, được đánh giá tốt và có nhiều người lựa chọn để đặt in cốc sứ theo yêu cầu thì đó chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi có nhu cầu in logo lên ly sứ, cốc sứ.

 Với một công ty có uy tín sẽ bảo chứng cho những điều mà người mua hàng quan tâm sau đây : chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, thời gian giao hàng đúng cam kết, giá cả sản phẩm minh bạch và nhất là tránh những sai sót không đáng có như hàng lỗi, đổi trả, sai màu logo…. 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  66021489scas3c0

Chọn công ty sản xuất trực tiếp.

Lời khuyên chân thành cho những khách hàng có nhu cầu đặt in cốc sứ làm quà tặng hãy chọn những công ty, xưởng sản xuất gốm sứ thay vì các công ty quà tặng hoặc các bên trung gian khác 

Khi làm việc trực tiếp với công ty cung cấp cốc sứ in logo, cốc sứ theo yêu cầu, khách hàng sẽ có lợi về mặt giá thành sản phẩm, mẫu mã và kiểu dáng theo yêu cầu, thời gian sản xuất nhanh chóng, các điều chỉnh trong quá trình sản xuất được xử lý nhanh gọn. 

Các trường hợp phát sinh trong quá trình sản xuất cốc  in logo lên cốc sứ đều được xử lý trực tiếp giữa nhà cung cấp với khách hàng, rút ngắn thời gian, truyền tải thông tin dễ hiểu. 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ 646asas6das351

5. Mẹo chọn cốc in logo phù hợp với doanh nghiệp.

Quá trình xây dựng thương hiệu, quảng bá duy trì và phát triển thương hiệu là cả một quá trình dài hơi cần đầu tư mất công sức chứ không phải ngày 1 ngày 2 là có thể làm được.

Lựa chọn sản phẩm in logo lên cốc sứ phù hợp trong các chiến dịch quà tặng cũng là một trong những chiến lược giúp bạn hoàn thiện tốt “ quá trình xây dựng thương hiệu”. 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ đac âcdasca 

Để chọn được cốc in logo phù hợp cho 1 chiến dịch thì khách hàng cần lưu ý những mẹo sau 

+ Xác định mục đích sử dụng và đối tượng.

Mỗi một chiến dịch đều sẽ có những đối tượng mục tiêu nhất định, chọn cốc in logo phù hợp với đối tượng thực sự rất cần thiết. Bởi vì mỗi mẫu cốc sứ in logo sẽ phù hợp với đối tượng nhận quà khác nhau. 

Nếu tặng quà cho các bạn trẻ, nên chọn các mẫu ly sứ xinh xắn màu sắc xinh, bắt trend : đỏ, xanh, hồng, đen 

Nếu tặng ly sứ cho người lớn tuổi nên tặng các mẫu ly sứ đơn giản, tiện lợi như ly sứ có quai cầm, to vừa phải, cao khoảng 8 cm – 12 cm 

Nếu tặng cốc sứ in logo cho nhiều người trong 1 chiến dịch : có thể chọn mẫu ly sứ an toàn, đơn giản mà sang trọng  như : ly sứ trụ có quai, ly sứ thấp, bộ cốc sứ có dĩa lót, ly sứ có nắp

Ngoài ra, tùy thuộc nhu cầu, có thể đặt thêm các phụ kiện như thìa, dĩa lót cốc sứ đi kèm 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  2160ascasc023

+ Xác định ngân sách:

Khi xác định được ngân sách bạn sẽ dễ dàng tìm ra các offer phù hợp cho mẫu cốc sứ in logo, in logo lên cốc sứ mà bạn muốn. Lúc này, bạn chỉ cần tìm một đơn vị cung cấp ly sứ , cốc in logo chuyên nghiệp để họ đưa ra các mẫu mà mình ưng ý, phù hợp với ngân sách cho toàn chiến dịch của bạn 

+ Xác định được số lượng cốc sứ cần in logo.

Khi xác định được số lượng sản phẩm cần đặt là bao nhiêu, bạn có thể dễ dàng deal mức giá với nhà cung cấp cũng như dự trù được mức chi phí cho chiến lược tặng in logo lên cốc sứ lần này. 

Phải đặt số lượng đủ hoặc dư ( dự trù các trường hợp phát sinh) để chiến dịch của chúng ta diễn ra suôn sẻ, thành công. 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ dá dqwdq ưd

Mẫu in logo lên cốc sứ đẹp 

Chọn được một mẫu in logo lên cốc sứ đẹp là đã đi được ½ thành công trong hành trình dẫn đến thành công của một chiến dịch quà tặng. Có rất nhiều tiêu chuẩn để phân chia các mẫu in logo lên cốc sứ đẹp. 

Dựa theo kinh nghiệm 11 năm của mình, Inoceramic sẽ gợi ý cho khách hàng các mẫu in logo lên cốc sứ đẹp, phù hợp với rất nhiều chiến dịch

+ Ly sứ quai C Bát Tràng.

Có thể nói, cốc sứ trắng quai C Bát Tràng chính là “ nàng hậu” trong làng ly sứ, cốc sứ hiện nay. Với thiết kế dáng trụ, cứng cáp đơn giản & phù hợp với nhiều mục đích sử dụng : uống nước, uống café, uống sinh tố, đựng bia…. 

Ly Sứ Quai C Bát Tràng

Ly sứ quai C Bát Tràng được yêu thích bởi sự tiện lợi, quai cầm thiết kế hình chữ C, độ rộng vừa phải khiến cho người cầm nắm cảm thấy thoải mái khi sử dụng, hạn chế tránh các tình trạng quá nóng hoặc quá lạnh khi trong cốc chứa thức uống 

Ly Sứ Quai C Bát Tràng Hồng Lòng Trắng

Ly sứ trắng quai C được nâng cấp hơn với các dòng ly trắng phối màu đẹp mắt, độc đáo và tạo cảm giác trẻ trung, tươi mới hơn cho người dùng. 

Có thể bạn quan tâm:

Quà tặng 8/3 giá rẻ
quà tặng 8/3 cho nhân viên
quà tặng 8/3 cho công nhân
quà tặng 8/3 cho khách hàng
quà tặng 8/3 cho đối tác nữ

Bộ Ly Sứ Quai C Bát Tràng ịpajfapsjf

Các mẫu ly sứ quai C Bát Tràng thích hợp để làm cho quà tặng cho giới trẻ, quà tặng đoàn thanh niên, quà tặng sự kiện …. 

Ly Quai C bát tràng cốc sứ in logo giá rẻ

+ Ly sứ màu trơn.

Ly sứ màu trơn là cốc sứ in logo 1 màu có quai hoặc không quai. Nếu cốc sứ trắng là lựa chọn ưu tiên để in logo vì sắc trắng kết hợp với bất kỳ logo nào cũng phù hợp thì ly sứ trơn màu lại là lựa chọn cho sự bức phá & mang đến một mẫu cốc sứ độc đáo. 

Ly sứ màu trơn

Ly sứ trơn tại Inoceramic gồm các màu sắc thiên về sắc pastel nhiều hơn, nhẹ nhàng ,khoan thai, nịnh mắt như : hồng, xanh, đỏ, vàng, trắng….

Mẫu in logo lên cốc sứ trơn màu có thể có quai hoặc không quai, hạn chế của dòng cốc sứ trơn màu không quai là có dung tích nhỏ hơn, thường nằm trong khoảng 200 – 350 ml và thích hợp để sử dụng cho các loại thức uống nguội hoặc lạnh. 

Ly sứ màu trơn 2023

Mẫu in logo lên cốc sứ kiểu.

in logo lên cốc sứ kiểu là dòng cốc sứ với các kiểu dáng lạ mắt hoặc họa tiết lạ mắt nhà Inoceramic. 

Ly sứ màu trơn 56520

Đây cũng được xem là một trong số những mẫu cốc in logo đẹp có nhiều khách hàng lựa chọn, chúng mang màu sắc riêng biệt tiêu biểu như : dáng ly bầu, dáng ly vuốt họa tiết giống trứng chim, mẫu ly quai lửa…. 

Mẫu cốc sứ có hoa văn.

Thông thường in logo lên cốc sứ thường được chọn là cốc sứ trắng hoặc trơn màu vì in logo nổi bật hơn, tuy nhiên các mẫu cốc sứ hoa văn đẹp, lạ mắt vẫn luôn được đánh giá cao

 

Cốc Sứ Có Hoa Văn

Các họa tiết hoa văn trên cốc sứ đều được lấy cảm hứng từ những điều giản đơn, thân thuộc với con người như : hoa cúc, hoa sen, cá đàn…. 

 

6. Đơn vị in logo lên cốc sứ uy tín.

Inoceramic tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng cốc sứ in logo, in logo lên cốc sứ, dịch vụ in cốc sứ hàng đầu thị trường hiện nay. Xuất thân là nhà sản xuất gốm sứ Bát Tràng chính hãng, mỗi năm, Inoceramic cung cấp cho khách hàng hàng nghìn sản phẩm cốc sứ in logo cho các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức 

Cốc Sứ In Logo Giá Rẻ 2023

cốc sứ in logo đã trở thành một trong các mặt hàng chủ lực của Inoceramic và được chúng tôi đẩy mạnh với tốc độ xử lý sản phẩm kèm với dịch vụ chuyên nghiệp nhất 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  ưdqwdqwd

Là một nhà cung cấp cốc sứ in logo chính gốc, không qua trung gian nên Inoceramic có thể đáp ứng đến khách hàng tất cả dịch vụ liên quan đến ly sứ bao gồm : sản xuất theo yêu cầu, in theo yêu cầu, 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  aqdqwdqwdq

in logo lên cốc sứ từ Inoceramic đều là cốc sứ chính hãng 100% đến từ các thương hiệu như Bát Tràng, Minh Châu, Long Phương…. Đáp ứng được 95% nhu cầu của doanh nghiệp về các dòng cốc sứ in logo quà tặng trên thị trường 

in logo cốc sứ

+ Tại sao nên chọn Inoceramic là nhà cung cấp in logo lên cốc sứ quà tặng ?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp ly sứ, in logo lên cốc sứ và dịch vụ in logo lên cốc sứ trên thị trường, tuy nhiên, Inoceramic tự tin là đơn vị đem đến cho khách hàng dịch vụ hàng đầu 

Khi khách hàng đặt ly sứ làm quà tặng, chúng tôi miễn phí in logo, in hình, in chữ theo yêu cầu >> giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể 

cốc sứ in hình giá rẻ

Inoceramic hỗ trợ khách hàng đóng gói cốc sứ in logo, cốc sứ in theo yêu cầu và giao hàng tận nơi, tận tình để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. 

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ  qeqwedqwdadasdas

Đội ngũ nhân viên của Inoceramic có kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm, am hiểu tâm lý khách hàng, xây dựng các giải pháp quà tặng ly sứ phù hợp với từng nhu cầu giúp cho các doanh nghiệp tìm được mẫu cốc sứ in logo phù hợp với mục đích, ngân sách.

In logo lên cốc sứ Chất lượng - Giá rẻ SD FWEFQ

Ngoài ra, Inoceramic cũng xây dựng cho khách hàng của công ty một chính sách tốt với chiết khấu từ 5 – 20 % , miễn phí thêm nhiều dịch vụ khác xoay quanh nhu cầu quà tặng cốc sứ in logo của khách hàng tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

--------

Hy vọng, sau những chia sẻ của bài viết này, bạn sẽ tìm được những mẫu cốc sứ, in logo lên cốc sứ phù hợp. Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ “ quà tặng cốc sứ” hãy gọi cho Inoceramic để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

0912 409 299