CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

 

 

Quà tặng gốm sứ là một trong những giải pháp đem lại nhiều giá trị sử dụng cho doanh nghiệp,trong đó phải kể đến các loại quà tặng từ gốm sứ chất lượng và có ý nghĩa sử dụng như : ấm chén, bát đĩa, ly sứ, bình hoa lọ hoa trang trí… kết hợp với in logo thương hiệu lên sản phẩm.

Sản Xuất Gốm Sứ Theo Đơn Đặt Hàng Giá Rẻ

►  Nhận thấy nhu cầu lớn của thị trường, Công ty cung cấp quà tặng Gốm Sứ Sáng Tạo gửi đến khách hàng những bộ giải pháp quà tặng gốm sứ tại tphcm chất lượng – giá rẻ, góp phần không nhỏ hoàn thành chiến lược PR, MKT thương hiệu hiệu quả cho khách hàng.

Bạn quan tâm:   Sản xuất ấm chén ấm trà giá rẻ HCM

Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo

►  Gốm sứ Sáng tạo tham gia hội chợ " Ngày hội du lịch - kích cầu mua sắm" và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

✔️ Chọn một món quà tặng gốm sứ, quà tặng doanh nghiệp không hề dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ, món quà cần phải đáp ứng được các tiêu chí từ : hình thức, ý nghĩa sử dụng, giá trị lâu bền, và đặc biệt phải phù hợp với điều kiện ngân sách, chi phí chi trả của doanh nghiệp. Để có thể làm tốt được các phương diện này, những các nhân, phòng ban được giao cho nhiệm vụ “ chọn quà tặng gốm sứ - quà tặng doanh nghiệp hết sức cân não.

CHUYÊN CUNG CẤP QUÀ TẶNG GỐM SỨ THEO YÊU CẦU.

Chọn công ty cung cấp quà tặng gốm sứ tại tphcm tận gốc.

♦  Hiện tại, các công ty cung cấp quà tặng gốm sứ tại tphcm rất nhiều, trong đó được chia làm : công ty chuyên về quà tặng gốm sứ, công ty trung gian phân phối các mặt hàng quà tặng gôm sứ và xưởng trực tiếp sản xuất quà tặng gốm sứ. Để đảm bảo có thể hợp tác với một nhà cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ mức chi phí thấp nhất, khách hàng nên chọn “ công ty hoặc xưởng trực tiếp sản xuất quà tặng gốm sứ”, khi đó bạn sẽ thấy được những điểm mạnh như :

  • ✔️ Hợp tác trực tiếp với nhà sản xuất – không qua trung gian – giá thành giảm.
  • ✔️ Theo dõi tình hình hoàn thành đơn hàng trực tiếp đôn đốc, hối thúc, chỉnh sửa nhanh gọn.
  • ✔️ Được miễn phí tư vấn – phí vận chuyển, phí thiết kế, Các mẫu mới cập nhật thường xuyên, tận gốc, tại chỗ.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đối với 1 xưởng hay 1 công ty trực tiếp sản xuất quà tặng gốm sứ thì số lượng và dòng sản phẩm của họ sẽ nhiều và đầy đủ hơn các đối tác cung cấp quà tặng mà chúng ta vẫn thường chọn hợp tác trước đây. Từ đó, đưa ra thật nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các bộ giải pháp : quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng gốm sứ phù hợp ngân sách, …..

Ly Cafe Sứ Cao Cấp

Tại sao nên chọn chúng tôi là công ty cung cấp quà tặng gốm sứ cho bạn ?

Trong những đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ quà tặng doanh nghiệp in logo theo yêu cầu thì Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo được đánh giá cao trên thị trường, bởi chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành “sản xuất gốm sứ” – gia công gốm sứ phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm quà tặng gốm sứ của chúng tôi được đánh giá cao về :

  • ♦  Mặt chất lượng chuẩn 100% gốm sứ cao cấp, bền, chắc.
  • ♦  Kiểu dáng tinh tế, phù hợp với mọi mục đích sử dụng.
  • ♦  Giá cả phải chăng, mức giá cạnh tranh cao, giá niêm yết.

⇔  Hiện tại, Công ty cung cấp quà tặng gốm sứ Sáng Tạo với thế mạnh : sản xuất – gia công và nhận đặt hàng gốm sứ theo yêu cầu với các dòng sản phẩm tiêu biểu như : ấm chén quà tặng, bát đĩa nhà hàng khách sạn, bát đĩa in logo quà tặng doanh nghiệp, ly sứ giá rẻ,….

Bát Đĩa Sứ Cao Cấp

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ kiểu dáng, họa tiết, kích thước đến chất liệu men, khách hàng có thể lựa chọn các dòng men phù hợp với mục đích sử dụng của mình, từ những món quà tặng gốm sứ giá rẻ đến quà tặng cao cấp gồm : men trắng, men xạnh, men rêu, men hỏa biến, men rạn, men nâu,….

sản xuất gốm sứ cao cấp

Tại sao doanh nghiệp thường lựa chọn quà tặng gốm sứ để làm quà tặng doanh nghiệp trong các dịp lễ Tết, quà tặng khuyến mãi quảng cáo, quà tặng tri ân, quà tặng kỷ niệm ( khai trương, thành lập) mà không phải các dòng sản phẩm thông thường như nón, mũ bảo hiểm, bút bi, đồ da như trước đây nữa ?

>> Đó là vì : quà tặng gốm sứ gần gũi với đời sống của con người, có giá trị sử dụng và gắn kết với cuộc sống từ hàng trăm năm qua. Các sản phẩm gốm sứ len lỏi vào đời sống của chúng ta, trở thành những vật dụng không thể thiếu, nó thể hiện cho sự kết nối, keo sơn, bền chặt giữa mối quan hệ giữa người với người.

Ly Cafe Gốm Sứ Cao Cấp

Lựa chọn món quà tặng gốm sứ ý nghĩa >> thể hiện cái tâm, cái tầm của doanh nghiệp như một lời nhắn nhủ, khẳng định giá trị của mình đối với đối tác, khách hàng, nhân viên của doanh nghiệp.

Quà tặng gốm sứ cao cấp

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo tự hào là một trong những công ty cung cấp quà tặng gốm sứ tại tphcm đủ  tiêu chuẩn và khách hàng có thể yên tâm về chất lượng – dịch vụ. Các mặt hàng gốm sứ của chúng tôi chủ yếu được sản xuất theo quy trình thủ công và bán thủ công, tận xưởng và vận chuyển đến tay khách hàng, cắt giảm được các chi phí nhân công, trung gian  >> có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Báo giá gốm sứ gia công theo yêu cầu

Công ty cung cấp quà tặng gốm sứ đa dạng sản phẩm – cung cấp số lượng lớn.

✔️ Bạn đang băn khoăn về lựa chọn của mình cùng nhiều câu hỏi, liệu đây có phải là công ty cung cấp quà tặng gốm sứ mình nên đặt niềm tin, chất lượng ra sao, đơn hàng và thời gian hoàn thành sản phẩm ra sao ?

✔️ Hãy yên tâm về điều đó, Gốm Sứ Sáng Tạo tự hào là đơn vị cung cấp, sản xuất các dòng quà tặng gốm sứ đa dạng thể loại phục vụ khách hàng.

MẪU QUÀ TẶNG TẾT CHO NHÂN VIÊN - KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC 

bát đĩa gốm sứ cao cấp

  •  Xưởng sản xuất quy mô lớn – đáp ứng đơn hàng gấp, đơn hàng khủng cho khách.
  •  Thiết bị máy móc, có sở diện tích sản xuất rộng, đảm bảo đúng dealine khách hàng.
  •  Nhân công lành nghề, đội ngũ thiết kế sáng tạo, bắp kịp xu hướng mới.
  •  Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm về mảng quà tặng gốm sứ với các giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao.

Ly Sứ In Logo Công Ty Quà Tặng

Các dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ được khách hàng ưa chuộng tại Gốm Sứ Sáng Tạo

1 ly sứ Bát Tràng – ly sứ in logo

Ly sứ là dòng sản phẩm chạy và mặt hàng tại Gốm Sứ Sáng Tạo được các thương hiệu đình đám lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp nhân các dịp khai trương, lễ Tết.

Ly Sứ In Logo Quà Tặng

Ly sứ tại Gốm Sứ Sáng Tạo đa dạng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu men để khách hàng lựa chọn.

sản xuất quà tặng gốm sứ 2023 2024

Một số dòng ly sứ được yêu thích tại công ty được khách hàng đặt nhiều dưới đây. Khách hàng thường chọn các bộ ly sứ đôi, combo 4 ly , 6 ly tặng cho đối tác, khách hàng, ly sứ đơn tặng cho nhân viên hoặc các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

sản xuất quà tặng gốm sứ đẹp

2 ấm chén in logo theo yêu cầu

Ấm chén cũng trở thành lựa chọn ưu tiên mỗi khi khách hàng có nhu cầu đặt quà tặng doanh nghiệp, quà tặng gốm sứ. Các bộ ấm chén có ý nghĩa sử dụng cao, dùng làm quà tặng sang trọng và đẳng cấp.

sản xuất quà tặng gốm sứ cao cấp

ấm chén tại Gốm Sứ Sáng Tạo vô cùng đa dạng kiểu dáng, màu sắc, chất liệu men, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

sản xuất quà tặng gốm sứ chất lượng

Một số dòng ấm chén tiêu biểu như :

►   Ấm chén sứ trắng

►   Ấm chén Tử Sa

►  Ấm chén hoa đào Bát Tràng

►   Ấm chén In logo

sản xuất quà tặng gốm sứ uy tín

3 quà tặng gốm sứ cao cấp – lọ ho bình hoa Bát Tràng

♦   Bên cạnh các dòng sản phẩm liệt kê ở trên, lọ hoa gốm sứ Bát Tràng, bình hoa lọ hoa cao cấp cũng là một trong những lựa chọn tối ưu để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng gốm sứ. các doanh nghiệp thường chọn bình hoa gốm sứ để tặng đối tác – khách hàng, những người có vị trí quan trọng, góp phần thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp ngày một đi lên.

Lọ Hoa Quà Tặng

Bình hoa cũng đa dạng không kém, tùy thuộc vào vị trí của người được tặng, có thể lựa chọn các mẫu bình hoa cầu kỳ, tiêu biểu hoặc các mẫu bình hoa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

sản xuất quà tặng gốm sứ lọ hoa sứ quà tặng

>> in logo lên bình hoa làm quà tặng cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu, được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

sản xuất quà tặng gốm sứ

Công ty cung cấp quà tặng gốm sứ độc đáo trọn gói bao bì sản phẩm giá rẻ

Đến với thiên đường gốm sứ ( Inoceramic.vn), khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu quà tặng gốm sứ độc đáo, chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng số lượng lớn, với các ưu đãi gồm Miễn phí đóng gói, thiết kế bao bì, hộp quà tặng theo yêu cầu của khách hàng với số lượng hàng chục ngàn sản phẩm.

công ty cung cấp quà tặng gốm sứ 2023

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ quà tặng doanh nghiệp tại Gốm Sứ Sáng Tạo được kiểm tra chất lượng thông qua các chuyên gia kỹ thuật cao trong ngành, trước khi đến tay khách hàng . Bất kỳ sản phẩm lỗi hoặc không đúng yêu cầu nào cũng đều được thu hồi và đền bù thỏa đáng cho quý doanh nghiệp theo đúng hợp đồng thỏa thuận trước đó.

 

Liên Hệ Báo Giá

công ty cung cấp quà tặng gốm sứ

Gốm Sứ Sáng Tạo là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất, cung cấp các dòng quà tặng gốm sứ, quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp in logo đến tay khách hàng trực tiếp không trung gian, tạo được sự uy tín trên thị trường nhiều năm qua. Với phương châm  mang những tinh hoa gốm sứ nhân loại đến gần hơn với người tiêu dùng , tạo ra các phương án quà tặng gốm sứ chất lượng nhất, phù hợp nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng gần xa.

-----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM 

MÃ SỐ THUẾ : 031185503289

VĂN PHÒNG TRỰC TIẾP : 130 Cộng Hòa, P.04, Q. Tân Bình, Tphcm 

ĐẠI DIỆN  : GĐ  TRỊNH THANH HƯƠNG 

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0912 409 299 ( zalo, facebook) 

Nhận báo giá : baogia.gsst@gmail.com 

0912 409 299