CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Gốm sứ từ bao đời nay đã gắn liền với đời sống của con người, các thành phẩm từ gốm sứ hiện hữu trong đời sống sinh hoạt của chúng ta hàng ngày, đặc biệt gốm sứ Bát Tràng càng nổi tiếng hơn bởi những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng cao. Với giá trị thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng triệt để, gốm sứ in logo quà tặng trở thành món quà được nhiều người lựa chọn.

Giải pháp quà tặng gốm sứ in logo [ RẺ - ĐẸP ] từ INOCERAMIC

1. Quà tặng gốm sứ in logo.

Với giá trị thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng triệt để, gốm sứ in logo quà tặng trở thành món quà được nhiều người lựa chọn.

quà tặng bằng gốm sứ đẹp

GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0912 409 299

Trong đó, gốm sứ in logo quà tặng được các doanh nghiệp, các đơn vị chọn để dành tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên, dùng làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi thu hút khách hàng tìm năng. In logo lên gốm sứ quà tặng cũng là một phương thức truyền thông thương hiệu mạnh mẽ. 

Quà tặng gốm sứ cao cấp

2. Tại sao nên chọn quà tặng gốm sứ in logo?

Tại sao rất nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn gốm sứ in logo làm quà tặng mà cụ thể hơn nữa đó chính là  thương hiệu gốm sứ Bát Tràng trong khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng gốm sứ ?

Không chỉ là thương hiệu gốm sứ lâu đời & là làng gốm cổ truyền của người Việt, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng còn được chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhiều lựa chọn .

Ly gốm sứ làm quà tặng

Gốm sứ Bát Tràng in logo quà tặng không chỉ được ưa chuộng  trong nước mà còn được bàn bè quốc tế đón nhận, tin tưởng và sử dụng rộng rãi…Mỗi năm, số lượng ấm chén Bát Tràng, bát dĩa nhà hàng – khách sạn, chum chậu sứ cảnh xuất khẩu sang các thị trường Trung Mỹ Nhật rất nhiều.  

Lọ Hoa Gốm Sứ Làm Quà Tặng

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp từ chối chọn một sản phẩm hay một thương hiệu để cung cấp quà tặng cho họ , tuy nhiên 10/10 doanh nghiệp đều sẽ không từ chối các dòng sản phẩm của Bát Tràng, đặc biệt gốm sứ in logo quà tặng đến từ thương hiệu gốm cổ Bát Tràng.

Tham Khảo Một Số Bài Viết Hay:

1. Ly sứ in logo quà tặng

2. Bát đĩa In Logo Quà Tặng

3. Bát Đĩa Nhà Hàng In Logo

4. Quà Tặng Gốm Sứ In Logo

5. Ấm Chén In Logo Quà Tặng

6. Bình Hút Lộc In Logo Quà Tặng

7. Sản Xuất Ấm Chén Giá Rẻ

8. Ly Thủy Tinh In Logo Quà Tặng

9. Bình Hút Lộc Quà Tặng

quà tặng gốm sứ in logo đẹp

Mỗi một sản phẩm được tạo ra bởi gốm sứ Bát Tràng đều kinh qua các công đoạn chọn lộc cao, từ ủ đất, làm đất, chuốt gốm, tạo hình, vẽ họa tiết, nung gốm được kiểm soát tỉ mỉ và chặt chẽ bởi các  chuyên gia trong ngành.

Nhờ vào sự sáng tạo kết hợp với đầu óc nhạy bén, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại, các sản phẩm gốm sứ in logo quà tặng của Bát Tràng được đánh giá cực kỳ cao, đem lại đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Bát HAEiN làm bằng gốm sứ quà tặng

Ở mỗi phân khúc khác nhau, gốm sứ in logo của Bát Tràng cũng đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng từ quà tặng gốm sứ giá thấp đến mức giá trung bình và kể cả những sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp

Công bằng mà nói, giá thành sản phẩm của Bát Tràng không cao so với các đơn vị gốm sứ hiện tại nhưng chất lượng có thể khẳng định được độ nhỉnh hơn từ kỹ thuật chế tác đến gu thẩm mỹ.

quà tặng gốm sứ in logo đẹp inoceramic

Từ bộ ấm chén, cái ly cái tách, bộ bàn ăn đến nhứng sản phẩm cao cấp hơn như : bình hút lộc, tranh gốm trang trí, tượng gốm Bát Tràng… mỗi sản phẩm được làm ra đều mang màu sắc riêng biệt, kiểu dáng màu sắc, họa tiết trang trí được kết hợp với nhau hài hòa nhưng không kém phần sống động, tái hiện được những khung cảnh kinh điển trong đời sống của ngưởi Việt.

quà tặng gốm sứ in logo đẹp inoceramic 2023

3. Quà tặng gốm sứ in logo từ Inoceramic

Nếu chọn một loại chất liệu mà có đến hàng trăm mẫu quà tặng khác nhau, không trùng lặp, không nhàm chán thì có lẽ gốm sứ quà tặng là lựa chọn không thể thay thế.

Chất liệu gốm tạo nên hàng trăm sản phẩm quà tặng như : bình hoa lọ ho in logo, bát đĩa - ấm chén trà in logo, ly sứ - phin café gốm sứ in logo, heo đất – lọ hoa mini in logo, bình hút lộc – lộc bình gốm sứ in logo, bộ khay mứt gốm sứ in logo, bộ bình nhà tắm in logo….

quà tặng gốm sứ in logo đẹp inoceramic 2023 2024

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm gốm sứ quà tặng in logo ngày càng cao,việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ in logo chất lượng, giá thành tốt cũng tăng nhanh. Nếu bạn cũng quan tâm đến những điều này, hãy cùng Inoceramic theo dõi nhé

Với các dòng gốm sứ quà tặng đa dạng, Inoceramic cunng cấp đến khách hàng các mặt hàng gốm sứ in logo theo yêu cầu làm quà tặng với mức giá xưởng, đơn càng lớn sẽ càng được chiết khấu cao

mẫu quà tặng gốm sứ in logo đẹp inoceramic

Khách hàng tìm đến Inoceramic để tham khảo, tư vấn và chọn các giải pháp quà tặng gốm sứ in logo sẽ được trải nghiệm dịch vụ sản xuất và cung cấp gốm sứ theo yêu cầu từ A – Z, quy trình tự chủ hoàn toàn gồm : tư vấn – thiết kế - sản xuất – in ấn – đóng gói – giao hàng…

Ly Sứ In Logo Quà Tặng

Khi đến với các sản phẩm gốm sứ in logo quà tặng doanh nghiệp, gốm sứ in logo quà tặng đại hội, bạn yên tâm sẽ không phải thông qua công ty dịch vụ trung gian hay bên thứ 3 mà là trực tiếp làm việc với nhà sản xuất là chúng tôi đây. Mọi yêu cầu, thắc mắc, chỉnh sửa, đều được chúng tôi “cá nhân hóa” đến bạn với sự hài lòng nhất.

quà tặng gốm sứ in logo đẹp inoceramic cao cấp

► quan tâm : Top 20 + mẫu bình hút lộc in logo quà tặng đẹp 

Điểm mạnh mà quà tặng gốm sứ in logo có thể vượt qua các dòng sản phẩm khác là chúng cực kỳ đa dạng, cốt gốm chắc chắn, dày dặn, màu men sáng bóng, họa tiết hoa văn sắc sảo, khi in logo lên cũng làm nổi bật thương hiệu của bạn.

Logo thương hiệu đối với doanh nghiệp rất quan trọng, nó là phần trong bộ nhận diện thương hiệu mà khách hàng sẽ nhớ đến bạn sau cái tên mà bạn sở hữu 

quà tặng gốm sứ in logo cao cấp inoceramic

Logo bản thân nó luôn mang một câu chuyện thương hiệu, được truyền đạt theo một cách riêng mang phong cách của người sở hữu. thông qua hình ảnh của logo có thể đem đến cho khách hàng ấn tượng sâu sắc về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp

quà tặng gốm sứ in logo quà tặng đẹp inoceramic

4. Top 10 sản phẩm gốm sứ in logo đẹp, ý nghĩa nhất

Nếu bạn đang được giao cho nhiệm vụ chọn một giải pháp quà tặng gốm sứ in logo để phục vụ cho doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức mà bạn công tác và bạn chưa tìm được một sản phẩm nào phù hợp, hãy cùng Inoceramic tham khảo top 10 sản phẩm gốm sứ in logo làm quà tặng ý nghĩa nhất hiện nay. Sau đó, có thể chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp với tiêu chí, ngân sách

Hãy tham khảo những sản phẩm dưới đây nhé !

quà tặng gốm sứ in logo cao cấp quà tặng đẹp inoceramic

Ly sứ in logo quà tặng – phù hợp với mọi ngân sách

Ly sứ , cốc sứ là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, là vật dụng dùng để uống nước, uống trà, uống café… Nắm bắt được giá trị sử dụng của ly sứ, các doanh nghiệp nên chọn ly sứ in logo làm quà tặng cho các dịp như : khuyến mãi, lễ tết, tri ân….

quà tặng gốm sứ in logo quà tặng đẹp inoceramic 10 nam\

Các mẫu ly sứ cũng được phân chia theo các dung tích khác nhau, từ 90 ml đến 330ml tùy vào từng mục đích sử dụng. Lợi thế của ly sứ là mức giá thành thấp, phù hợp với hầu hết ngữ cảnh tặng quà.

quà tặng gốm sứ in logo quà tặng đẹp inoceramic trường học

Ly sứ in logo còn được dùng để làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng tập thể, tri ân cá nhân, đơn vị. Đặc biệt, thường được trường học, các doanh nghiệp ưu tiên.

Có thể bạn quan tâm:

Quà tặng 8/3 giá rẻ
quà tặng 8/3 cho nhân viên
quà tặng 8/3 cho công nhân
quà tặng 8/3 cho khách hàng
quà tặng 8/3 cho đối tác nữ

 

quà tặng gốm sứ in logo ngân hàng

Nói về ly sứ in logo thì có đến hơn 1000 + mẫu trên thị trường được chia ra thành nhiều dòng sản phẩm ly : như ly có quai, ly sứ không quai, ly sứ có nắp, ly sứ không có nắp, ly sứ trắng, ly sứ màu….. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi đơn vị để chọn được mẫu ly sứ phù hợp

5. Ấm chén in logo quà tặng – sang trọng, nâng tầm thương hiệu.

Ấm chén cũng giống với ly sứ, đều được yêu thích trong các giải pháp “quà tặng gốm sứ” in logo trong những năm trở lại đây. Ấm chén Bát Tràng in logo phù hợp với nhiều chương trình, sự kiện khác nhau của doanh nghiệp

Bình Trà Sứ In Logo Quà Tặng

Ấm chén được chia thành nhiều loại khác nhau đem đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn như ấm chén men màu, ấm chén sứ trắng, ấm chén men hỏa biến, ấm chén trà vẽ tay….

Mỗi dòng ấm chén sẽ có đặc điểm riêng biệt, chọn đúng được dòng ấm chén phù hợp với mục đích sử dụng sẽ nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu hơn, có được những món quà tặng gốm sứ đẹp, ý nghĩa

Ấm Trà In logo Quà Tặng

Trong đó, ấm chén sứ trắng in logo vẫn được ưa chuộng hơn. Nhìn chung, mức giá ấm chén in logo không quá cao, trừ các mẫu ấm chén thuộc dòng cao cấp như ấm chén hỏa biến, ấm chén men ngọc…

quà tặng gốm sứ in logo ngân hàng BIDV

Mức giá tầm 150.000 vnđ bạn đã có thể sở hữu đực bộ ấm chén in logo quà tặng đẹp chất lượng, đóng hộp đoàng hoàng

quà tặng gốm sứ in logo ngân hàng đẹp

Lọ hoa in logo quà tặng – sự quan tâm tinh tế

Lọ hoa bình hoa gốm sứ in logo quà tặng là một trong những sản phẩm chủ chốt mà chúng tôi phục vụ khách hàng của mình. Hiện nay, các mặt hàng lọ hoa vô cùng phong phú về chủng loại và xuất sứ, tuy nhiên lọ hoa gốm sứ Bát Tràng vẫn được ưu tiên để làm quà tặng.

Bình Hoa In Logo Quà Tặng

Cái đặc sắc nhất của gốm sứ Bát Tràng đó chính là sự đa dạng, lọ hoa Bát Tràng có muôn hình muôn vẻ muôn kiểu dáng, từ chất liệu men, kiểu dáng, kích thước, màu sắc.

Sức hút của những lọ hoa gốm Bát Tràng này chính là kiểu dáng đẹp, đường nét nhẹ nhàng tinh tế, tạo nên sức hút đối với những người được nhận quà, những người trực tiếp sử dụng

Bình hoa gốm sứ quà tặng

Lọ hoa gốm có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, thường được chọn bởi những cá nhân có gu thẩm mỹ nhẹ nhàng, tinh tế với thông điệp truyền tải đến người nhận quà bằng sự nâng niu, trân quý

Bình Gốm Sứ Làm Quà Tặng

5. Bình hoa mini để bàn làm quà tặng.

Nếu bình hoa lọ hoa in logo quà tặng có mức giá hơi cao thì khách hàng có thể cân nhắc đến các mẫu lọ hoa mini để bàn, trưng bày, cắm hoa trên bàn ở văn phòng như dưới đây

quà tặng gốm sứ đẹp 2023

Với bản chất và thông điệp ý nghĩa của bình hoa quà tặng chỉ là dạng mini sẽ giúp bạn tiết được mức ngân sách tối đa và khá phù hợp với các chương trình khuyến mãi, tri ân.

Chậu cây mini để bàn có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau. Mặc dù trông nó nhỏ nhắn nhưng lại truyền tải thông điệp yêu thương, quan tâm trân trọng.

quà tặng gốm sứ đẹp 2024

6. Bát đĩa Bát Tràng in logo quà tặng.

Bát đĩa là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống của gia đình vậy nên rất nhiều doanh nghiệp chọn bát đĩa để làm quà tặng số lượng lớn trong các dịp quan trọng.

Đối với bát đĩa, đơn vị có thể chọn bộ 6 chén cơm hoặc trọn bộ bao gồm tô chén dĩa. Thông thường, khách có thể đặt từ 2 món trở lên là đã thành một bộ quà tặng in logo lịch sự

bát làm quà tặng bằng gốm sứ in logo

Bát đĩa Bát Tràng có rất nhiều sản phẩm trong cùng 1 bộ bao gồm : âu cơm, đĩa, tô, chén bộ gia vị, gác đũa – thìa, tô canh, tô phở…. Dựa vào mục đích cũng như ngân sách để chọn ra một phần quà tặng in logo phù hợp với đơn vị mình nhất

Quà tặng gốm sứ in logo tuyệt vời 2023 -4

Hiện tại, ở Inoceramic.vn đang cung cấp đến khách hàng 2 dòng sản phẩm bát đĩa làm quà tặng chủ yếu là bát đĩa Bát Tràng bát đĩa Minh Châu

Với set quà tặng in logo, khách hàng có thể chọn các mẫu bát đía trắng trơn, bát đĩa viền đơn giản, bát đĩa vẽ tay .

Quà tặng gốm sứ in logo tuyệt vời 2023 - 3

7. Bộ dụng cụ nhà tắm in logo quà tặng.

Thời buổi hiện đại và xu hướng tận hưởng cuộc sống thì người ta càng đầu tư vào những vật phẩm trang trí nhà bếp, phòng tắm nhiều. Trong đó, các bộ bình đựng xà phòng, dụng cụ nhà tắm rất được yêu thích và được chọn để làm quà tặng khá nhiều.

Quà tặng gốm sứ in logo tuyệt vời 2023 - 1

Bộ dụng cụ nhà tắm bằng gốm sứ không chỉ đẹp, sang trọng mà còn bền, bảo vệ môi trường

Quà tặng gốm sứ in logo tuyệt vời 2023

Nếu bạn chưa biết chọn một sản phẩm quà tặng in logo nào độc đáo lại có giá trị cao hãy tham khảo các mẫu bộ dụng cụ nhà tắm của chúng tôi

Quà tặng gốm sứ in logo tuyệt vời 2025

Bên cạnh đó, các bộ dụng cụ nhà tắm bằng gốm sứ cũng được áp dụng rộng rãi trong các khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn, nhà nghỉ. Trọn bộ dụng cụ nhà tắm bao gồm : bình đựng xà bông, bình đựng dầu gội, bình đựng nước rửa tay, cốc đựng bàn trải đánh răng khay đựng đồ cá nhân ( đựng xà bông cục) >> tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho ngành khách sạn – du  lịch

Quà tặng gốm sứ in logo tuyệt vời 2024

8. Bình hút lộc in logo quà tặng.

Là một trong những dòng quà tặng gốm sứ in logo cao cấp nhất, thường dành cho những trường hợp đặc biệt như : Lễ, Tết, đại hội cao cấp và người nhận có một vị thế cũng cao cấp không kém, nó tạo nên sự xứng tầm

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ nhưng đều có ý nghĩa chung là đem lại tài lộc may mắn cho người sở hữu

Bình Hoa Gốm Sứ Quà Tặng

Bình hút lộc màu trơn thường được chọn làm mẫu in logo quà tặng nhiều hơn bởi chúng đơn giản, sang trọng. Tuy nhiên, cũng không nên bỏ qua các mẫu bình hút lộc vẽ hoa văn hoặc dùng các kỹ thuật đắp nổi, dát vàng, mạ vàng….

Quà tặng gốm sứ in logo 2023

9. Heo đất in logo quà tặng.

Heo đất cũng được xếp vào danh sách những món quà tặng độc đáo từ gốm sứ nhất là heo đất in logo đến từ Bát Tràng, đây là gợi ý mà doanh nghiệp có thể cân nhắc khi tìm một món quà tặng các dip Lễ- tết thiếu nhi, tri ân….

Quà tặng gốm sứ in logo tuyệt vời

Trong số 12 con giáp thì con heo tuy hay được ví là ngốc nghếch nhưng lại là linh vật tượng trưng cho sự thịnh vượng súc túc, tài lộc. Dùng heo đất làm quà tặng như một lời cầu chúc “ đời sung túc – an yên”.

Quà tặng gốm sứ in logo đẹp doanh nghiệp

Hiện tại, các mẫu heo đất tiết kiệm của Bát Tràng cực kỳ cực kỳ đa dạng, bao gồm các dáng heo tròn mập mạp mắt long lanh, heo ốm thon dài, heo cụp tai….

Quà tặng gốm sứ in logo cao cấp nhất

Ngoài ra còn có các mẫu heo đất gốm sứ làm quà tặng hình chó, thỏ, mèo cho khách hàng lựa chọn phù hợp với từng ngữ cảnh tặng quà

Quà tặng gốm sứ in logo uy tín

Ngoài ra còn có tranh gốm làm quà tặng phong thủy, lục binh bát tràng quà tặng…. cùng cấc giải pháp quà tặng gốm sứ in logo theo mùa, theo năm. Cần đặt quà tặng gốm sứ, hãy liên hệ với Inoceramic nhé

10. Đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ in logo uy tín, giá tốt.

Với xuất thân là nhà cung cấp trực tiếp, có xưởng sản xuất tại làng gốm Bát Tràng, Inoceramic đưa đến cho khách hàng các giải pháp quà tặng in logo phù hợp nhất đảm bảo  các yếu tố : chất lượng – đẹp – giá cạnh tranh

Quà tặng gốm sứ in logo tại Inoceramic đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất dựa trên mong muốn nhu cầu và ngân sách của khách hàng

Quà tặng gốm sứ in logo đẹp nhất

Khi khách hàng đặt hàng tại Inoceramic sẽ nhận được các ưu đãi trong dòng quà tặng gốm sứ in logo như sau :

Chiết khấu 5 – 20 % đơn hàng

Miễn phí thiết kế

Miễn phí gửi mẫu sản phẩm trên toàn quốc

Trọ giá vận chuyển cho khách hàng vụ xa biển hải đảo

1. Quà tặng gốm sứ in logo.

khi có nhu cầu về quà tặng gốm sứ, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ báo giá chi tiết cho đến các thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm : chiều dài, chiều cao, cân nặng, chất liệu men,…..

GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0912 409 299

 


CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM 

MÃ SỐ THUẾ : 031185503289

VĂN PHÒNG TRỰC TIẾP : 130 Cộng Hòa, P.04, Q. Tân Bình, Tphcm 

ĐẠI DIỆN  : GĐ  TRỊNH THANH HƯƠNG 

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0912 409 299 ( zalo, facebook) 

Nhận báo giá : baogia.gsst@gmail.com 

0912 409 299