CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Ngày nay, khi xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của con người cũng từ đó mà đi lên. Người mua hàng luôn có xu hướng mong muốn chọn cho mình những sản phẩm ưng ý, phù hợp với mình. Tuy nhiên mỗi người sẽ có một sở thích, một mong muốn riêng khi chọn sản phẩm. Vì vậy, lựa chọn những sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu sẽ đem lại sự hài lòng, ưng ý cho khách hàng.

>>> VUI LÒNG XEM BÁO GIÁ CUỐI BÀI VIẾT <<<

Làm Ly Sứ Theo Yêu Cầu - Chế Tác Ly Sứ Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn 00

Khi làm ly sứ theo yêu cầu, bạn có thể thay đổi thiết kế, kích thước, màu sắc và các chi tiết khác để đáp ứng nhu cầu và sở thích của riêng mình.

Xem Thêm: Quà Tặng Gốm Sứ In Logo Theo Yêu Cầu Tại Tp HCM

Quy trình khi làm ly sứ theo yêu cầu.

Tư vấn:

Khách hàng và đơn vị cung cấp cùng bàn luận về sản phẩm, các yêu cầu và ý tưởng của sản phẩm ly sứ. Xem Thêm: Bình Hút Lộc Quà Tặng

Làm Ly Sứ Theo Yêu Cầu - Chế Tác Ly Sứ Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn 01

Thiết kế:

Sau khi nắm rõ yêu cầu của khách hàng, đơn vị cung cấp sẽ tạo bản vẽ hoặc lên thiết kế mô phỏng của sản phẩm, để định hình chính xác sản phẩm làm ly sứ theo yêu cầu.

Xem Thêm: Quà Tặng Gốm Sứ In Logo Giá Rẻ 2023

Lựa chọn chất liệu và công nghệ sản xuất:

Có rất nhiều chất liệu gốm sứ được sử dụng để làm ly sứ theo yêu cầu, như sứ trắng, sứ cao cấp, hay gốm sứ. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có thể đưa ra giải pháp sao cho phù hợp. Quy trình sản xuất có thể dùng thủ công hoặc công nghệ 3D tùy vào yêu cầu và kỹ thuật của sản phẩm. 

Làm Ly Sứ Theo Yêu Cầu - Chế Tác Ly Sứ Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn 0 3

Gia công:

Tiếp theo là quy trình tạo hình, nung trong lò với nhiệt độ cao nhất định, sau đó hoàn thiện bằng cách sơn màu lên ly sứ, trang trí các họa tiết liên quan để tạo ra một sản phẩm làm ly sứ theo yêu cầu hoàn chỉnh nhất.

Làm Ly Sứ Theo Yêu Cầu - Chế Tác Ly Sứ Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn 0a dvwe

Xem Thêm: Sản Xuất Chậu Cây

Kiểm tra chất lượng:

Sản phẩm sau khi gia công sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về kích thước, màu sắc, chất liệu, để đảm bảo chất lượng và tuân thủ các yêu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Quà tặng 8/3 giá rẻ
quà tặng 8/3 cho nhân viên
quà tặng 8/3 cho công nhân
quà tặng 8/3 cho khách hàng
quà tặng 8/3 cho đối tác nữ

Làm Ly Sứ Theo Yêu Cầu - Chế Tác Ly Sứ Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn 0523

Giao hàng:

Sau khi hoàn thành xong các quy trình, sản phẩm làm ly sứ theo yêu cầu  sẽ được đơn vị vận chuyển giao tới tận nơi cho khách hàng.

Làm Ly Sứ Theo Yêu Cầu - Chế Tác Ly Sứ Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn 0aqw

Làm ly sứ theo yêu cầu cho phép bạn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và riêng biệt, có thể làm quà tặng, trưng bày, sử dụng trong các dịp lễ, kỷ niệm đặc biệt. Xem Thêm: Cốc Sứ In Hình Độc Đáo

Làm Ly Sứ Theo Yêu Cầu - Chế Tác Ly Sứ Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn 0erqw df

Xem Thêm: Bình Hoa Quà Tặng

Lựa chọn đơn vị làm ly sứ theo yêu cầu.

Hiện nay, không khó bắt gặp những sản phẩm ly sứ kém chất lượng được nhập lậu từ Trung Quốc. Sản phẩm sứ Trung Quốc giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, tuy nhiên về chất liệu thì không được đảm bảo, khiến cho nhiều người dùng khá e ngại. 

Làm Ly Sứ Theo Yêu Cầu - Chế Tác Ly Sứ Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn 0689

Xem thêm: Bát đĩa In Logo Quà Tặng

Liên Hệ Inoceramic:

Đến với Inoceramic, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm ly sứ với chất liệu cao cấp, đa dạng, nước men và màu sắc đều đạt đúng tiêu chuẩn.

Làm Ly Sứ Theo Yêu Cầu - Chế Tác Ly Sứ Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn 0adas

Sản phẩm làm ly sứ theo yêu cầu, được nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C, khử được hết các tạp chất có hại, đem đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về trải nghiệm cũng như dịch vụ mà Inoceramic đem lại.

Xem Chi Tiết Thêm:

LY SỨ IN LOGO QUÀ TẶNG

CUNG CẤP QUÀ TẶNG GỐM SỨ

 

0912 409 299