CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Bất cứ ở đâu trên thế giới thì việc tặng quà cho phụ nữ nhân ngày 8/3 đều không phải là bắt buộc nhưng nó trở thành nét đẹp văn hóa mà từng người Việt muốn giữ gìn và phát huy nhằm tôn vinh đức hạnh, phẩm giá, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung. Hiện nay, dưới sự đấu tranh không ngừng cho bình đẳng giới, phụ nữ chính là phái đẹp.

Những món quà tặng 8/3 cho phụ nữ được yêu thích nhất năm 2023 

Không bao lâu nữa là đến đúng ngày 8/3 ( Ngày quốc tế của Phụ nữ) . Đây là một ngày lễ lớn trong năm dành riêng cho phái đẹp nhằm tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ trên thế giới nói chung.

Ngày 8/3 – quốc tế tôn vinh sắc đẹp, giá trị, trí tuệ của người phụ nữ

Nếu bạn đang muốn tham khảo một món quà tặng 8/3 ý nghĩa cho những người phụ nữ quanh mình hãy tham khảo những gợi ý mà công ty Gốm Sứ Sáng Tạo giới thiệu đến bạn sẽ trở thành món quà đặc biệt mà bạn dành cho phụ nữ

Có thể bạn chưa biết sự thật ý nghĩa của ngày 8/3

• Chúng ta đều biết ngày 8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ

Nhưng chúng ta không biết thực ra ngày này không phải được ra đời bởi sự yêu thương, bao bọc của những người đàn ông dành cho phụ nữ mà là ngày bùng lên vì họ bị áp bức, bóc lột, đàn áp.

Sau này, khi ngày 8/3 được công khai là ngày quốc tế phụ nữ thì vào ngày này, những phụ nữ trên thế giới đều nhận được hoa, được quà, được những lời chúc và sự quan tâm, yêu thương, tôn vinh, tri ân công khai từ đấng mày râu

Bất cứ ở đâu trên thế giới thì việc tặng quà cho phụ nữ nhân ngày 8/3 đều không phải là bắt buộc nhưng nó trở thành nét đẹp văn hóa mà từng người Việt muốn giữ gìn và phát huy nhằm tôn vinh đức hạnh, phẩm giá, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung.

Hiện nay, dưới sự đấu tranh không ngừng cho bình đẳng giới, phụ nữ chính là phái đẹp, họ mạnh mẽ và độc lập như nam giới chứ không còn là “ phái yếu – kẻ nội trợ” như trước kia. Vì vậy gợi ý tặng quà 8/3 cho phụ nữ cũng khiến chúng ta khá đau đầu. Bởi vì, làm sao để có được một gợi ý tặng quà 8/3 cho phụ nữ hữu ích và phù hợp.

 Món quà tặng 8/3 được lòng chị em phụ nữ

Gợi ý quà tặng 8/3 cùng với những lưu ý sau đây

Để có được gợi ý tặng quà 8/3 cho phụ nữ thì chúng ta cần phải biết đến những lưu ý sau đây ; đó chính là các tiêu chí để dựa vào đó chọn một món quà sao cho phù hợp với độ tuổi, tính cách, công việc của người phụ nữ.

Từ đó, món quà tặng 8/3 vừa tạo được bất ngờ vừa làm hài lòng người nhận quà.

Xác định đối tượng tặng quà

Trước khi có được gợi ý quà tặng 8/3, chúng ta cần xác định đối tượng nhà quà là ai trong các trường hợp sau :

♦  quà tặng 8/3 cho mẹ, quà tặng 8/3 cho bạn gái, quà tặng 8/3 cho người yêu, quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp, quà tặng 8/3 cho nhân viên, quà tặng 8/3 cho mẹ chồng, quà tặng 8/3 cho đối tác, quà tặng 8/3 cho khách hàng…..

Xác định mức chi phí tặng quà 8/3

Ngoài xác định đối tượng tặng quà 8/3 thì xác định ngân sách trong phạm vi cho phép là hết sức cần thiết. Khi xác định được mức ngân sách chúng ta có thể dựa vào đó để chọn được một món quà tốt nhất trong phạm vi mức giá

Đôi khi, không cần phải là món quà đắc nhất, xa xỉ nhất nhưng chúng hữu ích và có giá trị, có ý nghĩa đã đủ ghi điểm trong mắt người nhận quà

Mối quan hệ giữ người tặng quà và người nhận quà

Trong những gợi ý tặng quà 8/3 hay bất kỳ dịp nào, đôi khi có những món quà không được phép tặng bởi mối quan hệ của người tặng quà và người nhận quà là không phù hợp.

Vì vậy, chúng ta cần xác định được mối quan hệ để lựa chọn quà tặng cho phù hợp

Gợi ý quà tặng 8/3 cho phái đẹp hữu ích – ý nghĩa

Gợi ý quà 8/3 cho mẹ, mẹ chồng, mẹ vợ

Là người phụ nữ mang nặng để đau chúng ta tận 9 tháng 10 ngày, nuôi nấng chăm sóc dạy dỗ chúng ta nên người và mẹ luôn là người phụ nữ cao cả, hy sinh, thiêng liêng trong lòng mỗi người

Gợi ý quà tặng 8/3 cho mẹ là không thể thiếu, đó vừa là lời cám ơn, sự khích lệ tạo niềm vui động lực để mẹ thêm sức mạnh vun vén cho hạnh phúc, tổ ấm của chúng ta.

Gợi ý tặng quà 8/3 cho mẹ có thể tặng đôi hoa tai ( bông tai), hoa hồng và bánh kem, bộ bát đĩa, khăn quàng cổ hoặc đơn giản một bữa ăn do bạn chuẩn bị hoặc một bữa ăn dắt cả nhà ra ngoài dùng bữa đều thể hiện thành ý của bạn cả

Bộ bát đĩa hoa mặt trời tặng mẹ nhân ngày 8/3

Gợi ý quà tặng 8/3 cho cho vợ, người yêu

Có thể nói, ngoài mẹ thì vợ và người yêu chính là “ người phụ nữ đặc biệt quan trọng” đối với phái mạnh nên chọn quà tặng vợ, tặng người yêu dịp 8/3 là điều quan trọng.

Thông thường, đối với những ngày này, món quà thiết thực và được chị em phụ nữ yêu thích nhất chính là hiện kim ( vàng hoặc tiền mặt).

Hoặc các sản phẩm quà tặng như : quần áo, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm … đều là những món quà tặng cho vợ, cho bạn gái được hầu hết các cánh mày râu áp dụng và hiệu quả cao.

 Hình ảnh – tiền tặng vợ người yêu là chuẩn nhất

Gợi ý quà tặng 8/3 cho cho em gái, bạn bè, đồng nghiệp nữ

Em gái, chị gái, bạn bè là con gái hẳn cũng cần có được sự quan tâm từ cánh mày râu phải không nào ? Những người đàn ông không bỏ quên người chị, người em gái của mình rất xứng đáng là người đàn ông ga lăng.

Gợi ý quà tặng 8/3 cho chị em gái, bạn bè đồng nghiệp có thể là : vé xem phim, mỹ phẩm, nước hoa, váy đầm, ly sứ, hộp đừng thức ăn . Tất cả đều phụ thuộc vào tình hình kinh tế của bạn, đôi khi một cành hoa và một ly trà sữa cho đồng nghiệp nữa vào ngày 8/3 cũng đã là một sự tử tế cần trân trọng rồi ạ.

Gợi ý quà tặng 8/3 cho cô giáo

Ngoài ngày 20/11 ra thì quà tặng 8/3 cũng là điều không thể thiếu đối với đội ngũ giáo viên nữ của các trường học.

Đây là dịp để nhà trường gửi lời cám ơn sự tận tụy, gắn bó với trường trong nhiều năm qua cũng là dịp để phụ huynh gửi những lời tri ân, cám ơn sâu sắc đối với những người phụ nữ “ thầm lặng lái đò qua sông tri thức”.

Bộ bát đĩa, chén cơm sang trọng thực sự thích hợp để làm quà tặng cho cô giáo

Bên cạnh đó, các món quà như hoa hồng, phong bì, mỹ phẩm, vải, quần áo…. Cũng đều là những gợi ý hay ho, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình để có lựa chọn phù hợp

Gốm sứ như : ly sứ, bát đĩa, bình hoa lọ hoa cao cấp làm quà tặng cũng là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho cô giáo.

Gợi ý quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ của công ty

Quà tặng 8/3 cho các bạn nhân viên nữ trong văn phòng là điều không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp hàng năm. Các cấp quản lý, sếp chưa biết nên chọn món quà tặng nào cho các bạn nữ nhân viên của công ty có thể tham khảo các gợi ý sau đây :

+  hoa hồng + khăn lụa

+ bình giữ nhiệt dễ thương : ( uống trà sữa. uống nước ấm)

+ Bộ chăn chiếu ngủ văn phòng

Bên cạnh đó, mỹ phẩm, socola hoặc, cây cảnh để bàn cũng đều là những gợi ý hay ho cho bạn để tặng nhân viên nữ của công ty

Gợi ý quà tặng 8/3 cho công nhân số lượng lớn

Có một số lượng lớn công nhân nữ là việc trong các nhà máy các khu công nghiệp vậy nên vào ngày 8/3 quà tặng cho họ là không thể thiếu và chọn món quà nào phù hợp luôn khiến cấp quản lý , doanh nghiệp đau đầu.

Khác với món quà tặng cô giáo, tặng bạn gái, tặng bạn nữ, tặng đồng nghiệp quà tặng 8/3 cho công nhân nữ là quà tặng số lượng lớn nên ngân sách sẽ lớn và chi phí sẽ bị giới hạn thì chúng ta có thể chọn món quà vừa rẻ vừa có ý nghĩa, giá trị sử dụng như : ly sứ in hình theo yêu cầu, bộ 6 chén cơm quà tặng ( in logo).

Doanh nghiệp có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Khi đặt số lượng lớn các mặt hàng này thì mức giá cũng không chênh lệch bao nhiêu

Gợi ý quà tặng 8/3 cho đối tác nữ quan trọng

Một trong những đối tượng mà bạn cần phải dày công chuẩn bị quà tặng ngày 8/3 đó là đối tác nữa của mình. Đây được xem là dịp gửi lời tri ân cũng dành cho đối tác của bạn một sự tôn trọng mực thiết.

Inoceramic sẽ giới thiệu đến bạn top những món quà 8/3 cho đối tác nữ dưới đây đảm bảo nàng nào cũng mê

1 thiệp chúc mừng + khăn lụa/ khăn quàng cổ

Đây là một món quà hay ho và chưa bao giờ làm các nàng thất vọng, một tấm thiệp chứa đựng những lời chúc thật tâm, trân trọng kèm với một chiếc khăn lùa, khăn quàng cổ. Loại khăn có thể giữ ấm vào mùa đông đồng thời cũng có thể kết hợp với các kiểu áo sơ mi, áo phông khiến cho style của nàng trở nên có gout hơn.

2 Hộp giữ nhiệt đồ ăn hoặc bình giữ nhiệt    

Thêm một gợi ý cực kỳ hay ho cho quà tặng đối tác nữ trong ngày 8/3 đó chính là bình giữ nhiệt hoặc hôp đựng thức ăn xinh xắn, các cô nàng hiện đại với lối sống xanh, khỏe đẹp thường đem cơm đi làm, pha café, thức uống dưỡng da đem đi làm thì quà tặng này chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Túi ví xách cầm tay hoặc đèn xông tinh dầu thơm, cũng đều là lựa chọn đáng được ưu tiên trong danh sách quà tặng 8/3 cho đối tác nữ.

Kết

Mỗi một món quà tặng nhân ngày 8/3 luôn đem đến cho người phụ nữ niềm vui, hạnh phúc và cả sự trân quý , thông qua món quà tạo được uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty, cơ quan, đơn vị. Trên đây là những gợi ý quà tặng 8/3 mà Inoceramic đem đến cho khách hàng. Chúc bạn sẽ tìm được một món quà phù hợp với người phụ nữ bạn muốn tặng, dù là ai thì cũng đều là hạnh phúc

Cần tư vấn quà tặng 8/3 số lượng lớn hãy liên hệ Inoceramic với các giải pháp từ quà tặng gốm sứ in logo cho các ngày lễ, kỷ niệm, thành lập, thưởng tết…..

0912 409 299