CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM
Cốc Trụ Không Quai Xanh Ngọc - LSM- N038
  • Cốc Trụ Không Quai Xanh Ngọc - LSM- N038

Cốc Trụ Không Quai Xanh Ngọc - LSM- N038

Chiều cao    H = 100 mm
Đường kính  Ø = 70mm 
Thể Tích  V = 340 ml  

✅  XUẤT SỨ : Gia Lâm - Bát Tràng - Việt Nam 

Liên hệ : 📞 0912 409 299  

Giá : chưa bao bao gồm in ấn theo yêu cầu & hộp quà tặng

Số lượng áp dụng : >= 30 

⏺️ Ly sứ in logo quà tặng

⏺️ Sản xuất ly sứ theo yêu cầu

⏺️ Ly Sứ Đẹp

Chi tiết sản phẩm

Cốc trụ không quai xanh ngọc LSM- N038

Là sản phẩm có thiết kế tròn trịa, dễ thương với phần quai cầm được lược bỏ đem đến thon gọn tối đa. Đây là mẫu cốc sứ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chất liệu và màu men rất đẹp, được sản xuất trực tiếp tại làng gốm sứ nổi tiếng Bát Tràng. Sản phẩm cốc trụ không quai xanh ngọc rất phù hợp để làm quà tặng tri ân dành cho đối tác, khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Mang thiết kế hoàn hảo, với chiều cao 10cm và đường kính miệng 7cm, tạo nên một chiếc cốc sứ trụ không quai vô cùng vừa vặn, đẹp mắt.

Dung tích lên đến 340ml, chiếc cốc sứ trụ không quai này ngoài việc đựng những đồ uống đơn giản như nước lọc, trà, thì nó còn có thể đựng những thức uống hấp dẫn khác như cafe, trà sữa,...

Thông tin chi tiết của sản phẩm cốc sứ cao cấp Bát Tràng LSM - N038:

Tên    Ly sứ vát có quai đẹp Nguồn gốc xuất sứ Gia Lâm - Bát Tràng 
Mã sản phẩm LSM – N038 Chiều cao   100 mm 
Chất liệu   Sứ Bát Tràng   Đường kính miệng   70 mm 
Kiểu dáng  Dáng Trụ Dung tích   340 ml 
Màu sắc  Xanh Ngọc Đặc tính   Sứ cao cấp, an toàn 
Họa tiết  Không Tiêu chuẩn kỹ thuật   Đạt tiêu chuẩn chất lượng 

Xem Thêm: Quà Tặng Gốm Sứ

 

Vì là sản phẩm sứ được nung qua nhiệt cao nên cốc trụ không quai này có tính chịu nhiệt rất tốt, bạn có thể thoải mái sử dụng những đồ uống nóng, lạnh mà không lo bị bỏng. 

Điểm nổi bật không thể bỏ qua của cốc trụ không quai này chính là màu sắc. Mang tông màu chủ đạo là màu xanh ngọc, màu của sự tươi mới và sáng tạo. Màu xanh ngọc có thể kích thích trí tuệ và sự sáng tạo cao, từ đó có thể nâng cao khả năng tư duy cho bạn. Một chiếc cốc trụ không quai xanh ngọc được đặt ở bàn làm việc, văn phòng sẽ là ý tưởng tuyệt vời.

Mong rằng qua những thông tin trên mà Inoceramic chia sẻ đến bạn, bạn sẽ có thêm phần nào đó lựa chọn về chiếc cốc trụ không quai xanh ngọc này. Hãy sở hữu cho mình một chiếc cốc trụ không quai xanh ngọc ngay hôm nay nhé.

 

Liên Hệ Inoceramic:

Inoceramic- đơn vị uy tín hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp cốc trụ không quai xanh ngọc. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đến cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cốc trụ không quai xanh ngọc LSM- N038 vui lòng liên hệ:

Hotline: 0912 409 299

Website: Công Ty Gốm Sứ  inoceramic.vn

0912 409 299