CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM
Cốc sứ trụ có quai màu vàng - LSM - N034
Cốc sứ trụ có quai màu vàng - LSM - N034
 • Cốc sứ trụ có quai màu vàng - LSM - N034
 • Cốc sứ trụ có quai màu vàng - LSM - N034

Cốc sứ trụ có quai màu vàng - LSM - N034

Chiều cao    H = 100 mm
Đường kính  Ø = 80 mm 
Thể Tích  V = 350 ml  

✅  XUẤT SỨ : Gia Lâm - Bát Tràng - Việt Nam 

Liên hệ : 📞 0912 409 299  

Giá : chưa bao bao gồm in ấn theo yêu cầu & hộp quà tặng

Số lượng áp dụng : >= 30 

⏺️ Ly sứ in logo quà tặng

⏺️ Sản xuất ly sứ theo yêu cầu

⏺️ Ly Sứ Đẹp

Chi tiết sản phẩm

Cốc sứ trụ có quai màu vàng -  LSM  -  N034

Cốc sứ trụ có quai màu vàng LSM- N034 là sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng, cốc sứ trụ màu vàng hiện đang được đông đảo khách hàng yêu thích trên thị trường.

Cốc sứ trụ màu vàng có kiểu dáng hình trụ đứng với dung tích 350ml , phù hơp để đựng đồ uống có dung tích vừa, như uống nước, sữa, trà gừng,...Với chất liệu sứ Bát Tràng, chịu được nhiệt tốt nên khi sử dụng, bạn không phải lo ngại việc tiếp xúc trực tiếp với những đồ uống nóng hoặc quá lạnh.

Cốc sứ trụ có quai màu vàng -  LSM  -  N034

Bên ngoài cốc được bao phủ bởi lớp men vàng. Chất liệu men được chế tạo hoàn toàn từ tự nhiên, lớp men vàng được nhúng lên sản phẩm trước, sau đó mới đem nung ở nhiệt độ cao. Vì vậy sản phẩm cho ra sẽ đảm bảo với màu sắc tươi sáng, độ bền màu cao do chất men đã chìm sâu vào gốm, màu men không chứa chất hóa học nên sản phẩm tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Thông tin chi tiết của sản phẩm cốc sứ cao cấp Bát Tràng LSM - N034:

Tên    Ly sứ vát có quai đẹp Nguồn gốc xuất sứ Gia Lâm - Bát Tràng 
Mã sản phẩm LSM – N034 Chiều cao   100 mm 
Chất liệu   Sứ Bát Tràng   Đường kính miệng   80 mm 
Kiểu dáng  Dáng Trụ Dung tích   350 ml 
Màu sắc  Vàng Sáng Đặc tính   Sứ cao cấp, an toàn 
Họa tiết  Không Tiêu chuẩn kỹ thuật   Đạt tiêu chuẩn chất lượng 

Xem Thêm: Quà Tặng Gốm Sứ

Sản phẩm cốc sứ được chế tạo thủ công từ làng gốm Bát Tràng, với thương hiệu danh tiếng nên chất lượng sẽ là điểm mạnh của sản phẩm cốc sứ trụ này. Từng chi tiết của cốc sứ trụ vàng được gia công, nắn vuốt cẩn thận, vì vậy đem lại tính thẩm mỹ cao, thu hút nhiều người sử dụng. Sản phẩm cốc sứ trụ có quai màu vàng mang tính ứng dụng cao trong đời sống, nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: làm vật trang trí, đựng đồ uống, đựng đồ dùng học tập.

Cốc sứ trụ có quai màu vàng -  LSM  -  N034

Đặc biệt hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa chiếc cốc sứ trụ này để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi, quà cho đối tác, khách hàng các dịp đặc biệt, lễ tết,...

Liên Hệ Inoceramic:

Inoceramic- xưởng sản xuất trực tiếp các loại cốc sứ nói chung cũng như cốc sứ trụ có quai màu vàng nói riêng với số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như phục vụ nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cốc sứ trụ có quai màu vàng, liên hệ qua: 

Hotline: 0912 409 299

Website: Công Ty Gốm Sứ  inoceramic.vn

0912 409 299