CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM
Gạch Mosaic Thủy Tinh 2023
  • Gạch Mosaic Thủy Tinh 2023

Gạch Mosaic Thủy Tinh 2023

Xuất xứ    Bát Tràng - Hà Nội  
Màu sắc

Xanh : xanh đậm, xanh lá, xanh dương

Nâu trầm 

Trắng ngà  

Kích thước   10 x 10 ( cm) 
Kiểu dáng   Hình vuông 

♦ Công dụng Decor công trình ốp tường nhà bếp, phòng tắm, hồ bơi, sảnh khách sạn, và quầy bar... kết hợp các mẫu khác nhau làm tranh mosaic ốp tường, trang trí nhà ở, resort, khách sạn

Chi tiết sản phẩm

Gạch Mosaic mặt men thủy tinh Bát Tràng

Gạch Mosaic thủy tinh Bát Tràng là dòng gạch nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất bởi chúng có kích thước lớn, phù hợp để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, thi công lắp đặt cũng dễ hơn so với các dòng gạch có kích thước nhỏ như gạch mosaic tam giác, gạch mosaic tròn, gạch mosaic thanh dài.... 

Mẫu Gạch mosaic thủy tinh Bát Tràng được tráng lớp men thủy tinh rạn sáng và bóng với 6 màu sắc như : xanh đậm, xanh lá, xanh dương, trắng ngà, nâu đất, vàng nhạt phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Có thể dùng mẫu gạch này để ốp lát nhà tắm, ốp tường phòng khách, nhà bếp, ốp lát bể bơi, hồ bơi hoặc phối hợp cùng các mẫu gạch khác để tạo nên bộ tranh ghép mosaic đẹp mắt cho không gian riêng.  

 

Hiện tại, Inoceramic nhận thi công, thiết kế, sản xuất các mẫu gạch mosaic Bát Tràng. Để được báo giá chi tiết từng nhu cầu vui lòng gọi điện đến hotline hoặc chat tại cửa sổ chat của trang website, chúng tôi lập tức gửi báo giá chi tiết nhất. 

0912 409 299