CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Có thể nói, khuôn mẫu sản xuất găng tay y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng, tham gia trực tiếp từ công đoạn đầu tiên cho đến cuối cùng trong khi sản xuất găng tay. Cũng bởi vậy mà công đoạn đầu tiên bao giờ cũng là “rửa khuôn găng”.


 

Công ty sản xuất khuôn găng tay ceramic - Mẫu khuôn bao tay y tế

Để sản xuất khuôn găng tay cao su đạt chất lượng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau khi hoàn thiện thành phẩm, khuôn găng tiếp tục được kiểm tra và đánh giá lại lần cuối trước khi giao đến tay khách hàng. Đáp ứng đủ những điều kiện tiêu chuẩn, thực hiện chính xác các bước sản xuất khuôn găng chính là chìa khóa giúp khuôn găng tay y tế ceramic của Inoceramic được các doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua.

Cung cấp khuôn găng tay y tế - Khuôn sứ dây chuyền sản xuất găng tay

 

Vai trò của khuôn găng tay trong quy trình sản xuất

Khi bạn tìm kiếm quy trình sản xuất găng tay cao su, găng tay nitrile sẽ được trả về rất nhiều các thông tin liên quan. Mỗi một xưởng sản xuất sẽ có những công đoạn và quy trình khác nhau tùy theo dây chuyền đi kèm. Tuy nhiên, có một vật dụng mà dù với dây chuyền sản xuất găng tay nào cũng phải có mặt – đó chính là khuôn găng.

Có thể nói, khuôn mẫu sản xuất găng tay y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng, tham gia trực tiếp từ công đoạn đầu tiên cho đến cuối cùng trong khi sản xuất găng tay. Cũng bởi vậy mà công đoạn đầu tiên bao giờ cũng là “rửa khuôn găng”.

CÔNG TY SẢN XUẤT GỐM SỨ – INOCERAMIC
CUNG CẤP KHUÔN GĂNG TAY

Ứng dụng dây chuyền sản xuất găng tay quy mô lớn

 

Khuôn găng tay được cố định và di chuyển trên băng chuyền qua các công đoạn sản xuất khác nhau tạo thành mô hình khép kín và làm việc liên tục. Các nhân viên và kỹ sư sẽ đóng vai trò là người quan sát để đảm bảo dây chuyền hoạt động trơn tru, không xảy ra lỗi.

Sẽ có nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau, vì thế số lượng khuôn cần phải có cũng tương ứng để hoạt động tối đa công suất. Trung bình số lượng khuôn găng cần sử dụng trong 1 lần là 4000 – 6000 chiếc. Ngoài ra, model VH – 140 là loại cho công suất lớn nhất và có thể sử dụng tới 11.000 khuôn cùng lúc. Từ những thông tin trên có thể thấy được khuôn găng tay rất quan trọng đối với mỗi nhà máy sản xuất găng tay y tế.

Vai trò của khuôn găng tay trong quy trình sản xuất

 

Cách kiểm tra, đánh giá sốc nhiệt – tính ăn mòn của khuôn găng

Mỗi mẫu khuôn găng nhúng ra đời không được mang ra thị trường hay gửi theo các đơn đặt hàng ngay. Mà chúng sẽ được kiểm tra và đánh giá lại các tính năng một lần nữa để đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất. Quá trình kiểm tra được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm.

Tiêu chí đánh giá dựa trên tiêu chuẩn kháng hóa chất của khuôn găng không được vượt quá 0,2%. Quy trình thực hiện các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị mẫu khuôn găng với kích thước tùy chọn.
 • Bước 2: Khuôn găng được mang đi sấy trong tủ điện với nhiệt độ 100 độ C khoảng 30 phút.
 • Bước 3: Cân và ghi lại khối lượng của khuôn găng trước khi xử lý hóa chất.
 • Bước 4: Đặt mẫu khuôn găng vào trong cốc thuỷ tinh.
 • Bước 5: Cho dung dịch HNO3 30% (Test Acid) vào trong cốc chứa khuôn găng.
 • Bước 6: Đun sôi mẫu trong dung dịch HNO3 30% 27 giờ.
 • Bước 7: Rửa lại mẫu khuôn găng với nước sạch, chà với chổi trơn.
 • Bước 8: Làm nóng khuôn găng trong tủ sấy điện ở 110 độ trong 30 phút.
 • Bước 9: Cân và ghi lại trọng lượng của khuôn sau khi xử lý hóa chất. Tính toán % axit gặm mòn khuôn găng.
 • Bước 10: Đánh giá % ăn mòn khuôn găng bởi Axit tối đa là 0.2 %
KHUÔN GĂNG TAY chất liệu ceramic
Độ bền cao, không bị ảnh hưởng nhiệt độ, hơi nước, acid hay hóa chất

 

Sản xuất khuôn mẫu găng tay; khuôn sứ nhúng găng tay cao su, nitrile

Inoceramic – Địa chỉ chuyên sản xuất khuôn găng tay cao su uy tín

Việc sản xuất khuôn mẫu có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên thông dụng và được đánh giá cao nhất vẫn là khuôn ceramic. Vì thế, nếu quý khách hàng đang cần sử dụng mẫu sản phẩm này cho dây chuyền sản xuất găng tay cao su của doanh nghiệp hãy đến ngay với Inoceramic.

Inoceramic – Địa chỉ chuyên sản xuất khuôn găng tay cao su uy tín

Chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường đa dạng các mẫu khuôn găng tay giá cả phải chăng. Đa dạng dịch vụ để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Cụ thể như sau:

 1. Chất liệu làm khuôn găng: ceramic
 2. Kích thước khuôn: tùy chỉnh theo yêu cầu với kích thước tiêu chuẩn: XS, S, M, L, XL
 3. Vật liệu sản xuất găng tay áp dụng: nitrile, cao su (latex), pvc, vinyl...
 4. Hình thức khuôn: khuôn đơn, khuôn đôi
 5. Phạm vi cung cấp: Giao hàng toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ KHUÔN GĂNG TAY / KHUÔN NHÚNG BAO TAY
 0912 409 299  (CALL/ZALO)

Công ty sản xuất khuôn găng tay ceramic - Mẫu khuôn bao tay y tế

Sản xuất khuôn găng tay cao su đảm bảo chất lượng, giá tốt chính là mục tiêu hướng đến của chúng tôi - Công ty CP Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam. Trong mùa dịch Covid chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn để hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Nhanh tay liên hệ ngay để tư vấn và báo giá tốt theo số lượng đặt hàng nhé.


XEM THÊM THÔNG TIN:

0912 409 299